Hướng dẫn nâng cấp ngọc cấp 3 trong Liên Quân Mobile phiên bản mới

0

Sau bản Liên Quân Mobile đấu trường 3.0, bạn không thể mua ngọc trực tiếp bằng 2.000 vàng như trước kia nữa mà phải thực hiện một quá trình nâng cấp từ ngọc cấp 1. Tuy nhiên, quá trình nâng cấp này cũng khá đơn giản và không hề đắt đỏ hơn trước kia. Chi phí nâng cấp từ ngọc cấp 1 lên ngọc cấp 3 là khoảng 5.000 mảnh ngọc hoặc 2.000 vàng. Mảnh ngọc bạn có thể có được từ các rương may mắn, nhiệm vụ hàng tuần, sự kiện, vẽ bùa, phân rã ngọc đang có mà không dùng đến…

Bước 1: Đăng nhập vào game rồi vào tiếp Trang bị > Ngọc > Túi ngọc

Bước 2: Bấm vào viên ngọc cấp 1 mà bạn mong muốn nâng cấp thành ngọc cấp 3 tương ứng sau đó nhấn vào nút Thăng lên cấp 2 (bạn có thể bấm luôn vào nút Thăng lên cấp 3 cũng được nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước để mọi người dễ hiểu hơn).

Bước 3: Một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra, thông báo số lượng mảnh ngọc và vàng mà bạn cần phải trả cho quá trình nâng cấp (nếu bạn hết mảnh ngọc thì hệ thống sẽ chuyển hết thành vàng). Nhấn vào nút OK để tiếp tục.

Bước 4: Như vậy là quá trình nâng cấp từ ngọc cấp 1 thành ngọc cấp 2 đã hoàn tất. Chúng ta sẽ tiếp tục nâng cấp từ ngọc cấp 2 thành ngọc cấp 3 bằng cách bấm vào nút Thăng lên cấp 3.

Bước 4: Một cửa số sẽ xuất hiện thông báo số mảnh ngọc và vàng mà bạn phải trả. Nếu bạn không còn mảnh ngọc nào thì sẽ cần khoảng 2000 vàng. Nhấn vào nút OK để tiếp tục.

Quá trình nâng cấp thành công và hình ảnh dưới đây là những gì mà bạn nhìn thấy.

Nhấn vào nút OK để tiếp tục.

Bây giờ thì bạn đã biết cách nâng cấp ngọc trong Liên Quân Mobile phiên bản mới rồi. Nếu muốn nâng cấp một loạt ngọc thì bạn chỉ cần tăng số lượng ngọc cấp 1 ở bước 2 là xong. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here