Mobile Legends: cách lên đồ và bảng ngọc cho Layla, xạ thủ dễ chơi dễ trúng thưởng

0

Layla là một xạ thủ miễn phí và khá dễ chơi trong Mobile Legends: Bang Bang. Về giai đoạn late game, vị tướng này rất mạnh và có thể bắn tan nát team địch. Tuy nhiên, nhược điểm của Layla là kém cơ động và dễ feed mạng nếu chọn vị trí không tốt hoặc trong team không có một tanker kinh nghiệm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ, bảng ngọc và một vài mẹo để leo rank Mobile Legends cùng với nữ xạ thủ xinh đẹp có 2 bím tóc Layla.

Bảng ngọc

Sử dụng bảng ngọc Vật Lý hoặc Xạ Thủ.

Cách lên đồ cho Layla

Phép bổ trợ: Tốc biến, Tốc hành, Bảo hộ

 1. Giày cuồng nộ

  Món đồ rẻ tiền nhưng tăng cả tốc chạy lẫn tốc đánh cho Layla và rất có ích trong giai đoạn đầu game.

 2. Chiến rìu Berserker

  Tăng công vật lý, tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho Layla.

 3. Kiếm huyết linh

  Tăng thêm tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Layla. Từ giờ trở đi, việc đánh chí mạng không còn là hên xui nữa vì tổng tỉ lệ chí mạng lúc này đã > 50% rồi.

 4. Súng Nộ Năng

  Giúp mỗi đòn bắn thấm và đau hơn với các tướng giáp dày như tanker, đấu sĩ.

 5. Gươm Tuyệt Vọng

  Tăng sát thương vật lý lên tối đa, giúp các đòn đánh thường và chiêu cuối trở nên cực kỳ lợi hại.

 6. Khiên bất tử

  Món đồ cuối cùng sẽ là Khiên Bất Tử, cho bạn thêm giáp, máu và sự hồi sinh sau khi bị hại gục. Ở giai đoạn cuối game, tính mạng thứ 2 này là cực kỳ quan trọng.

Các mẹo và những điều cần chú ý khi chơ Layla

Layla chỉ mạnh khi có nhiều tiền và nhiều đồ. Ở giai đoạn đầu game, cô nàng này bắn nhẹ hều và khó làm đau được đối phương. Một vài kinh nghiệm khi chơi Layla bạn nên tham khảo:

 • Layla nên đi đường giữa để farm nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đi đường dưới.
 • Chiêu 1 của Layla bắn rất khó trúng, chiêu 2 thì khá dễ trúng và chiêu 3 thì vừa xa, vừa mạnh. Ở giai đoạn cuối game, chỉ 1 phát bắn chiêu 3 có thể làm 1 tướng máu giấy team địch mất nửa máu.
 • Mỗi lần tăng cấp cho chiêu cuối (Súng Hủy Diệt) sẽ giúp cộng thêm tầm xa cho các đòn đánh thường (0.4 cự ly). Như vậy, khi đã cộng đủ 3 lần thì Layla sẽ trở thành một trong những tướng có tầm bắn xa nhất trong game.
 • Vì kém cơ động nên hãy chú ý giữ vị trí đứng sau trụ khi có một mình hoặc đứng sau tanker khi tham chiến. Không nên hổ báo mà cố gắng giữ mạng và farm vàng càng nhanh càng tốt. Hãy tận dụng từng con lính và từng con quái rừng nhỏ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here