Liên Quân: top 5 tướng tốt nhất để leo rank mùa 11

0

Đây đều là các tướng cần kỹ năng và kinh nghiệm của người chơi, nếu không sẽ cực “phế” và bị team ỉ ôi hay thậm chí là report.

Mục Lục Bài Viết

Nakroth

Nakroth là con hàng đi rừng đã ra mắt từ rất rất lâu trong Liên Quân Mobile nhưng nó hiện vẫn đang là lựa chọn số 1 đi rừng ở thời điểm hiện tại ở mọi cấp độ: rank thấp, rank cao, đấu giải (nếu như không bị cấm).

Thế mạnh của Nakroth chính là sự cơ động, khả năng vượt mọi địa hình, dễ đi gank vào đầu hoặc giữa game và đẩy lẻ (đánh trộm) vào cuối game.

Ngộ Không

Mùa 11 là lần đầu tiên Liên Quân Mobile có tính năng phù hiệu, giúp tăng đáng kể sức mạnh cho tướng. Với Ngộ Không, mặc dù tỷ lệ chí mạng bị giảm từ 15% về 12% (giảm có mỗi 3%) nhưng với phù hiệu thích hợp thì cuối cùng tỷ lệ chí mạng của con khỉ lại cao hơn trước kia và vẫn “đập phát chết luôn” xạ thủ, pháp sư team địch như thường.

Xem thêm: phù hiệu chuẩn nhất cho Ngộ Không

Thời điểm mạnh của Ngộ Không là giữa và cuối game nên dù đầu game bị thọt chút cũng không sao, miễn là bạn vẫn chăm chỉ farm lính và những con quái nhỏ. Một điều đương nhiên là Ngộ Không cũng thường bị cấm ở rank Kim Cương hoặc cao hơn và nếu tướng này được thả ra thì hãy pick ngay nhé.

Hayate

Nếu như Tel Annas, Yorn… phụ thuộc rất nhiều vào tướng bảo kê thì Hayate lại có thể hoạt động độc lập nhờ sự cơ động của mình. Không những thế, tướng này còn có khả năng phát hiện những kẻ địch núp bụi, giúp cho hắn khó bị phục kích khi đi đơn.

Hiện nay, Hayate cũng là xạ thủ duy nhất trong game có khả năng gây sát thương chuẩn và điều đó làm cho những lớp giáp giày của tanker, đấu sĩ team địch trở nên vô nghĩa.

Xem thêm: cách lên đồ và bảng ngọc cấp 2, 3 cho Hayate

Elsu

Thường thì ở rank thấp mỗi khi bạn pick Elsu thì dồng đội sẽ không yên tâm và có thể sẽ chửi bạn. Tuy nhiên, nếu đã thuần thục vị tướng này thì hẳn bạn sẽ biết rằng đây là một lựa chọn hàng đầu để gánh team.

Elsu là mẫu xạ thủ không cần bảo kê, có tầm sát thương cực xa với chiêu 2, có khả năng soi bụi và phát hiện tàng hình với chiêu 1 và có khả năng tẩu thoát nhanh khỏi nguy hiểm với chiêu 3. Ở giai đoạn đầu game, chỉ với 2 phát viễn trình kích thì bạn sẽ làm cho xạ thủ đối phương gần hết máu, do đó sẽ không dám lên farm lính và hệ quả là sẽ yếu.

Ngoài đi đường Rồng, Elsu cũng có thể đi đường giữa cực tốt nhờ khả năng farm lính cực nhanh (dùng Viễn Trình Kích) và check bụi cỏ khu vực trung tâm bản đồ (ưng trạm).

Tulen

Tulen cũng không dễ dùng nhưng một khi đã thuận tay thì bạn có thể gánh team và leo rank ầm ầm với anh chàng này. Không những đẹp trai, Tulen còn rất cơ động và gây ra sát thương cực lớn.

Tulen đi đường giữa sẽ là chuẩn bài tuy nhiên một vài cao thủ đã dùng tướng này đi solo đường hoặc đi rừng và kết quả cuối cùng đều không tệ.

Xem thêm: Cách lên đồ cực mạnh cho Tulen, sấm sét chói lòa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here