Liên Quân Mobile: top 5 tướng leo rank cực dễ mùa 10

0
\

Liên Quân Mobile sẽ bước vào mùa rank thứ 10 với nhiều thay đổi lớn như: Elsu và Quillen bị giảm sức mạnh thê thảm, Taraa được tăng khả năng hồi phục, Violet được tăng tốc chạy… Có những con hàng đã từng là hot pick ở phiên bản trước thì có thể trở thành phế vật ở phiên bản này và ngược lại. Chúng ta hãy cùng xem những tướng nào có thể giúp bạn dễ dàng leo rank trong mùa 10 Liên Quân nhé.

Florentino – Vẫn là lựa chọn cực tốt đi solo

Mặc dù bị giảm sức mạnh đi một chút nhưng Florentino vẫn rất bá đạo. Bộ kĩ năng ném hoa, nhặt hoa, gây sát thương chuẩn, hồi phục.. vẫn khiến “gã bê đê” này có thể bay nhảy và làm tan nát đội hình đối phương.

Tel’ Annas – Xạ thủ được ưa chuộng nhất ở mọi rank

Bộ trang phục Tel’ Annas robot ra mắt càng khiến vị tướng này hot hơn nữa. Tel’ Annas không có thay đổi gì về sức mạnh ở phiên bản này và vẫn là lựa chọn số #1 cho vị trí xạ thủ đi lane rồng: dù là ở rank vàng hay là trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Ngộ Không – Vị tướng đi rừng cực mạnh lại dễ chơi

Có thể Ngộ Không không được chọn để đi rừng nhiều như Nakroth nhưng lại dễ chơi hơn nhiều, và vẫn rất mạnh khi về late game.

Những cú đập chí mạng của Ngộ Khỉ có thể khiến xạ thủ, pháp sư team bạn bốc hơi trong nháy mắt dù còn nguyên cây máu. Nếu những tướng đi rừng khác như Krinakk, Butterfly, Batman… khá yếu khi về late game nhưng Ngộ Khỉ thì càng về sau càng mạnh.

Baldum – Gã Trợ Thủ Đô Con Đáng Sợ

Annette và Sephera có thể là những trợ thủ khó chịu nhất, Toro có thể là trợ thủ dễ chơi nhất nhưng nói về độ đáng sợ và nguy hiểm thì khó có thể bằng Baldum. Chiêu 1 Vật Tổ Vỗ Tất của gã khủng long này luôn khiến các tướng chủ lực của team bạn phải hoảng sợ. Chiêu 3 Địa Giam của Baldum thì có thể thay đổi cục diện cả 1 trận đấu. Đây cũng là tướng trợ thủ được chơi nhiều nhất tại các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp như Đấu Trường Danh Vọng, AIC…

Tulen

Veraa và Raz dồn sát thương vào 1 mục tiêu cũng mạnh đấy nhưng dọn lính thì lại quá chậm, nên sẽ khó khăn khi đi gank. Già lửa Ignis trước đây thì quá bá nhưng giờ đây thì không quá mạnh nữa rồi.

Tulen – hoàng tử lôi quang là một trong những pháp sư đi mid mạnh nhất Liên Quân, vừa dọn lính nhanh vừa cơ động và sốc sát thương nhanh từ nội tại Lôi Điện.

Một Tulen cứng tay sẽ là một nỗi khiếp sợ cực lớn với đối phương. Ngoài Tulen, hiện nay còn có rất nhiều pháp sư cực mạnh được các cao thủ sử dụng ở rank cao và đấu giải như Kahlii (chiêu 3 của tướng này bắn cực thốn nếu full đồ), Lauriel (bay đi bay lại cũng đủ làm tan nát đội hình địch), The Flash (săn mục tiêu quan trọng với Lốc Chân Không).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here