Liên Quân Mobile: thất vọng với sổ sứ mệnh mùa 6 Đài Loan

0
\

Sổ sứ mệnh mùa 6 của Liên Quân Mobile máy chủ Đài Loan đã ra mắt và phần thưởng của nó khiến cộng đồng người chơi thất vọng. Hãy cùng xét qua danh sách vật phẩm mà người chơi xứ Đài nhận được để hiểu lý do nhé.

phần thưởng từ sổ sứ mệnh mùa 6 tại máy chủ Đài Loan

Danh sách phần thưởng chính sổ sứ mệnh mùa 6:

  • Cấp 1: Trang phục Airi lớp trưởng gương mẫu
  • Cấp 15: Trang phục Richter thống soái kháng chiến
  • Cấp 30: Chọn 1 trong 3 tướng Max/ Liliana/ Adurin
  • Cấp 45: Chọn 1 trong 5 tướng Max/ Marja/ Athur/ Arum/ Sephera
  • Cấp 60: Chọn 1 trong 3 trang phục: Superman bất công lý/ Butterfly quận chúa đế chế/ Azenka kẹo hay ghẹo
  • Cấp 70: Trang phục Quillen thống soái đế chế

Có thể thấy, đa số các trang phục nêu trên được lấy cảm hứng từ series phim khoa học viễn tưởng Star Wars (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao).

Các tướng nằm trong danh sách được tặng đa số là ít người chơi và đã được tặng nhiều lần qua các sự kiện nên phần đông game thủ đều đã sở hữu.

Sổ sứ mệnh mùa 6 Liên Quân Việt Nam

Sổ sứ mệnh mùa 6 sẽ ra mắt ở sever Mặt Trời vào ngày 29/4. Đây là dịp gần các ngày lễ lớn như 30/4, 1/5 nên học sinh, sinh viên, người đi làm đều được nghỉ. Chắc chắn gà rán Garena sẽ nhân dịp này để tăng cường hút máu người chơi bằng cách tung các vật phẩm hấp dẫn vào sổ sứ mệnh.

Trong quá khứ thì sổ sứ mệnh Việt Nam thường có phần thưởng khác với sổ sứ mệnh Đài Loan và thường được người chơi trong nước đánh giá là “ngon” hơn. Nhiều khả năng, phần thưởng lớn nhất lần này dành cho game thủ Việt Nam là trang phục cho cô nàng xạ thủ rất hot hiện nay là Tel’Annas Robot.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here