Liên Quân Mobile: cách thay đổi Avatar và viền Avatar nhanh chóng

5

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thay đổi Avatar (hình đại diện) và viền Avatar trong Liên Quân Mobile một cách nhanh chóng. Cách 1 thì dễ làm còn cách 2 thì cho phép bạn dùng bất kỳ ảnh nào làm ảnh đại diện.

Cách 1: Thay đổi nhanh ngay trong game 

Bước 1

Đăng nhập vào Liên Quân Mobile. Nhấp vào hình đại diện hiện tại của bạn nằm ở tận cùng góc trên bên trái màn hình.

Bước 2

Lúc này, bạn đã được chuyển đến phần “Thông tin kiện tướng”. Tiếp tục nhấp avatar để thực hiện chỉnh sửa (Vì đây là tài khoản mới của mình nên mới có rank Đồng III thôi, anh em đừng cười).

Bước 3 : Thay khung viền cho Avatar

Bây giờ bạn có thể chọn một viền Avatar khác cho mình rồi nhấn nút “Sử dụng” để lưu lại. Chơi càng lâu, tham gia càng nhiều sự kiện như Halloween, Giáng Sinh, 2/9, Tết Âm Lịch, World Cup… thì bạn càng có nhiều bộ viền avatar đẹp và độc. Bên cạnh đó, một số game thủ nạp tiền hoặc được thưởng trang phục (skin) cũng có một số bộ khung avatar kèm theo.

Bước 4: Đổi avatar

Chọn mục “Avatar” từ thanh menu bên trái rồi chọn từ danh sách các hình có sẵn rồi bấm nút “Sử dụng” là xong.

Cách 2: Sử dụng Garena App trên điện thoại hoặc máy tính

Sau khi thực hiện cách này khoảng 10 phút thì bạn quay trở lại game và làm theo các bước ở cách 1 xem có thấy ảnh mới của mình ở đó không nhé.

Trên máy tính

Nếu bạn dùng máy tính, hãy đăng nhập vào Garena. Sau đó, click chuột vào avatar mặc định hiện tại của bạn rồi chọn “Đổi ảnh đại diện” từ menu thả xuống. Phần này cho phép bạn tải một ảnh bất kỳ từ máy tính lên.

Sau khi ảnh đã được tải lên, bạn có thể chỉnh sửa vùng ảnh nào được sử dụng. Tiếp theo, bấm vào nút “Lưu” để hoàn thành thay đổi.

Ứng dụng Garena trên điện thoại

Bạn nhấp vào phần “Me” ở dưới cùng màn hình phía bên phải. Tiếp theo, nhấp vào ảnh đại diện hiện tại của mình để chuyển sang trang “Thông tin cá nhân”. Tại đây, một lần nữa, nhấp vào avatar của mình rồi chọn một ảnh bất kỳ từ trong điện thoại. Cuối cùng, bấm vào chữ “Xong” ở góc trên màn hình để lưu lại.

Cách 3: Dành cho người đăng nhập Liên Quân bằng Facebook

Nếu bạn đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản mạng xã hội thì khi thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân Facebook khoảng 10 phút thì avatar trong Liên Quân sẽ được cập nhật theo(bạn phải đợi một lúc để cho dữ liệu được đồng bộ hóa).

5 BÌNH LUẬN

  1. hỏi ad tí ạ, lúc trc có kết nối lquân bằng fb xog e knối kb vs app garena xog e xóa fb giờ đổi avt trên app garena mà vào game ko thể thay ảnh bằng avt liên quân đc thật rất khó chịu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here