Liên Quân: cách lên đồ và bảng ngọc cấp 2-3 cho Lindis đi rừng gánh team

0
\

Lindis là một xạ thủ đi rừng rất dễ chơi và có khả năng gánh team rất cao trong Liên Quân Mobile. Cô nàng này được sử dụng nhiều trong đấu rank, nhất là từ rank Kim Cương trở lên và trong các trận đấu giải chuyên nghiệp. Lindis cũng là khắc tinh của những tướng có khả năng tàng hình như Ngộ Không, Quillen, Batman.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ chuẩn cho Lindis đi rừng để vừa tối đa hóa sức mạnh, vừa đảm bảo độ cứng cáp để đối đầu với những sát thủ đi rừng tay ngắn. Bên cạnh đó sẽ là bảng ngọc bổ trợ cấp 2 và cấp 3 tối ưu.

Bảng ngọc bổ trợ cấp 3 cho Lindis đi rừng

Bảng ngọc cấp 3 bậc 90 cho Lindis như sau:

  • Đỏ: 10 viên Tốc đánh +1.6%/ Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Tím: 5 viên Tốc Đánh +1%/ Tốc Chạy +1% và 5 viên +1.6% Hút Máu
  • Lục: 10 viên Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Tổng lại, bảng ngọc này cho ta thêm 21% tốc đánh, 5% tỷ lệ chí mạng, 8% hút máu, 5% tốc chạy, 9 công vật lý và 64 xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ trợ cấp 2 cho Lindis đi rừng

Nếu chưa đủ vàng mua full bảng ngọc cấp 3 như trên thì bạn có thể thay thế bằng ngọc cấp 2 như sau:

  • Đỏ: Tốc đánh +1.2% 
  • Tím: Tốc đánh +0.4%/ Hút máu +0.8%
  • Lục: Tốc đánh +0.4%/ Giảm hồi chiêu +0.5%

Cách lên đồ cho Lindis đi rừng

Các bạn lên đồ cho Lindis đi rừng theo thứ tự sau:

1. Cung bão tố: Món trang bị không thể thiếu cho hầu hết các xạ thủ đi rừng, giúp tăng rất nhiều tốc đánh, hút máu và khả năng farm rừng. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần trang bị cung gió lốc để tiết kiệm tiền (khi đến cuối game thì thay nó bằng một món đồ khác như kiếm Fafnir chẳng hạn).

2. Giày kiên cường hoặc giày hộ vệ: thường thì chúng ta sẽ dùng giày hộ vệ để có thể tự tin solo với rừng team địch như Quillen, Nakroth, Batman, Murad. Tuy nhiên, nếu team địch có những tướng pháp sư mà 1 combo đủ lấy 1 mạng như kiểu Veera, Zill.. thì bạn nên dùng giày kiên cường.

3. Thương xuyên phá: tăng công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy khi rời trạng thái giao tranh

4. Áo choàng băng giá: Món đồ này không những tăng giáp, tăng máu, giảm thời gian hồi chiêu mà còn giúp gây ra thêm sát thương vật lý và làm chậm đối phương. Khi mua được món trang bị này thì bạn không còn ngại solo với những sát thủ tay ngắn kiểu Quillen, Murad, Ngộ Không, Batman, Krinakk nữa (với điều kiện cùng lượng tiền, cùng level và bạn ở gần bụi rậm).

5. Thánh kiếm: tăng sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ chí mạng

6. Cung tà ma: tăng khả năng hồi phục nhờ nội tại hấp huyết và thêm 20% tỷ lệ chí mạng. Slot này bạn cũng có thể dùng giáp hộ mệnh hoặc kiếm Muramasa hay Hercule thịnh nộ.

Những điều cần chú ý khi chơi Lindis

Khi chơi Lindis, bạn hãy chú ý những điều cơ bản sau (tất nhiên bạn có thể thử nghiệm và sáng tạo thêm những phương án mới):

  • Khi Lindis chạy vào bụi rậm sẽ được tăng tốc rất nhiều, vì thế hãy tận dụng điều này để đi gank nhanh hơn. Mặc dù Lindis không có các chiêu thức bay nhảy, vượt tường nhưng thực chất vẫn là 1 tướng cực kỳ cơ động.
  • Ưu tiên cộng chiêu 2 và chiêu 3 nhiều nhất có thể.
  • Sử dụng chiêu 1 để check map ở những khu vực nhạy cảm nhiều lùm cây
  • Khi giáp mặt với địch, tung chiêu cuối -> đánh thường/ sử dụng chiêu 2 để cản hướng di chuyển của tướng địch -> chiêu cuối tiếp (chiêu cuối của Lindis hồi rất nhanh).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here