[Liên Quân] Cách lên đồ cho Slimz đi đường rồng mạnh nhất, bắn nát team địch

0

Slimz là một trong những tướng mạnh nhất (càng về late game càng mạnh) trong Liên Quân Mobile hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách build đồ mạnh nhất cho Slimz khi đảm nhận vị trí ad chủ lực đi lane Rồng.

Xem thêm:

Hướng dẫn lên đồ cho Slimz

Phép bổ trợ: Tốc Biến

 1. Giày du mục

  Tăng 60 tốc chạy và 25% tốc đánh. Tốc đánh nhanh hơn giúp nội tại Xuyên Thấu được kích hoạt nhiều hơn (cứ sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý).

 2. Thánh kiếm

  Tăng công vật lý, tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

 3. Song đao bão táp

  Tăng mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Cùng với Thánh Kiếm, món đồ này giúp cho tổng tỷ lệ chí mạng của Slimz lên đến 50% (chưa tính lượng cộng thêm từ bảng ngọc và phù hiệu).

 4. Thương xuyên phá hoặc kiếm Muramasa

  Nếu team địch không có tanker nhiều giáp như Toro, Baldum, Grakk, Arthur… thì hãy dùng thương xuyên phá (xuyên giáp theo điểm cộng dồn). Ngược lại, hãy dùng kiếm Muramasa (xuyên giáp theo tỷ lệ %).

 5. Cung tà ma

  Tăng sát thương vật lý, tỷ lệ chí mạng và thêm khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại Hấp Huyết của món đồ này khi được kích hoạt sẽ tăng tỷ lệ hút máu lên 90%, giúp Slimz nhanh chóng “đầy bình” khi chỉ còn 1 vạch máu.

 6. Giáp hộ mệnh

  Với 5 món đồ trên đây thì Slimz đã đủ sức bắn nát team địch rồi. Bây giờ, chúng ta nên mua 1 món đồ thủ và Giáp Hộ Mệnh là 1 trong những lựa chọn tốt nhất khi nó cho chúng ta 2 lần hồi sinh.

Lưu ý khi chơi Slimz đi đường Rồng:

 • Tuy Slimz chỉ mạnh khi có từ 2 món đồ chính trở lên nhưng lúc đầu game thì tướng này cũng không dễ bị hạ gục bởi chiêu 2 rất cơ động.
 • Chiêu 1 của Slimz có thể làm choáng rất lâu khi bắn trúng kẻ địch ở khoảng cách xa. Hãy sử dụng nó để phát hiện xem trong bụi có tướng địch núp không hoặc ngăn kẻ địch chạy trốn hay truy đuổi mình.
 • Farm càng nhanh, càng nhiều càng tốt. Tận dụng mọi con quái rừng nhỏ (chim, thằn lằn, khỉ…) cho đến từng đợt lính.
 • Mặc dù cơ động nhưng tránh đi lẻ mà hãy đi chung với tướng tanker/ trợ thủ team mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here