Hướng dẫn GTA 5 – làm nhiệm vụ Trevor Philips Industries

0

Bài viết này sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Trevor Philips Industries trong game GTA 5. Đây là một nhiệm vụ dễ thực hiện và bạn sẽ bắn giết khá nhiều.

Bắt đầu

Đi đến vị trí chữ C trên bản đồ. Đó là một quán trọ nhỏ nằm gần chỗ ở của Trevor. Tại đây, bạn sẽ gặp gã công tử bột người tàu được gọi là Mr. Cheng và người phiên dịch của anh ta.

Chở 2 người đó về phòng thí nghiệm của Chef, tay bào chế thuốc phiện cho Trevor. Lúc này, băng Aztecas đang tiến đến trả thù cho lão Ortega bị đẩy xuống sông ở nhiệm vụ Mr. Phillips. Trevor sẽ tống cổ Mr. Cheng cùng gã phiên dịch vào thúng đá để bảo vệ an toàn cho họ.

Bắn giết

Nhận lấy khẩu súng từ Chef rồi lên lầu bắn bọn đàn em của băng Aztecas qua cửa sổ. Chú ý bắn vào các thùng nhiên liệu để tạo ra các vụ nổ liên hoàn sẽ diệt đám lính nhanh hơn.

Tiếp theo, chạy ra ban công và diệt toán Aztecas tiếp theo. Đừng quên sử dụng kĩ năng đặc biệt của Trevor bằng cách nhấn phím Caps lock.

Tiếp tục lên sân thượng và diệt hết bọn lính. Chef cho cho bạn một khẩu súng phóng lựu. Hãy dùng nó để dọn dẹp những chiếc xe đang tiến đến gần.

Tiếp theo, xuống tầng trệt và dọn dẹp nốt đám lính còn lại. Sau đó ra thùng đông lạnh bên cạnh nhà thả Mr. Cheng và gã phiên dịch ra.

Đám Mr. Cheng thấy Trevor quá điên loạn nên không muốn giao dịch làm ăn cùng ông nữa.

Thu hoạch
  • Số điện thoại của Cheng Jr trong danh bạ của Trevor
  • Cộng sự tiềm năng cho các vụ cướp là Chef
Để hoàn thành nhiệm vụ này 100%
  • Body Count: giết không bỏ sót tên gangster nào
  • Unmarked: không được để Trevor mất nhiều máu
  • Scrap Man: cần phải làm nổ tung ít nhất 6 chiếc xe của bọn gangster
  • Time: hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ trong vòng 4 phút 30 giây.

Xem thêm hướng dẫn phá đảo GTA 5 từ A đến Z và mọi thứ liên quan

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments