Hướng dẫn GTA 5 – làm nhiệm vụ The Jewel Store Job (the Smart variant) – cướp tiệm nữ trang

0

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhiệm vụ The Jewel Store Job – the Smart variant (cướp tiệm trang sức) trong GTA 5. Đây là một nhiệm vụ rất thú vị, có sự tham gia của nhiều thành viên bao gồm Michael, Franklin, hacker, rider và gunman. Đây cũng là vụ cướp “có tổ chức” lớn nhất trong game từ đầu đến giờ, bên cạnh vụ cướp ngân hàng ở nhiệm vụ Prologue.

Lưu ý: trước khi có thể bắt đầu nhiệm vụ này, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Bugstars Equipments và BZ Gas Grenades.

Mở đầu

Sau một cuộc họp nhóm chóng vánh, Michael xuống lầu và vào xe (chiếc Albany Primo), đợi Franklin lên cùng. Sau đó, lái xe đến khu vực phía sau tiệm vàng theo chỉ dẫn trên radar. Cách thành viên lúc này đều mặc bộ quần áo màu đỏ của nhân viên công ty diệt trừ côn trùng Bugstars.

Ném bom hơi ngạt 

Sau khi dừng xe, bạn sẽ chuyển qua điều khiển Franklin. Việc cần làm là trèo lên nóc tòa nhà đang xây dở gây tiệm vàng rồi ném ít nhất 2 quả bom hơi ngạt BZ Gas vào ống thông gió. Nếu ném trượt hết số bom khói là 5 quả, nhiệm vụ sẽ fail. Nhấn và giữ chuột phải để nhắm chuẩn vào mục tiêu.

Hốt nữ trang

Sau khi Franklin làm xong việc của mình, bạn sẽ được tự động chuyển qua điều khiển Michael. Hãy cùng đồng đội của mình gom càng nhiều trang sức trong các tủ kính càng tốt. Nếu chọn hacker giỏi, bạn sẽ có 90 giây. Trong khi gom hàng, các đồng đội sẽ đếm ngược thời gian còn lại. Nếu bạn cố gắng lấy tiếp vàng bạc đá quý sau khi đã hết giờ, Michael cùng Franklin sẽ bị cảnh sát tóm gọn.

Tẩu thoát

Sau khi ra khỏi tiệm vàng, Michael sẽ hạ gục một tên bảo vệ bên ngoài trong một đoạn phim ngắn. Tiếp theo, bạn sẽ điều khiển Franklin tẩu thoát trên một chiếc xe gắn máy (Maibatsu Sanchez). Mức truy nã là 4 sao, khá gắt.

Bạn sẽ di chuyển đến một đường cống ngầm trong thành phố. Đồng đội của bạn, nếu quá tệ, sẽ đánh rơi túi hàng cướp được. Dừng lại và nhanh chóng nhặt nó lên.

Đừng để lạc mất các thành viên trong nhóm. Đường cống ngầm khá vòng vèo và khó đi. Hãy sử dụng kĩ năng đặc biệt làm chậm thời gian của Franklin nhiều nhất có thể.

Ra ngoài

Sau khi ra tới bờ sông, bạn sẽ được chuyển sang điều khiển Michael. Hãy lái chiếc xe tải để cán xe cảnh sát, tạo điều kiện cho các thành viên trong nhóm tẩu thoát.

Được một lúc, cảnh sát sẽ hết dần. Tại điểm đến, các thành viên sẽ phi xe gắn máy vào thùng xe tải. Lái xe đến điểm an toàn trên bản đồ là xong.

Kết thúc

Ông bạn Lester nói sẽ chuyển tiền vào tài khoản của các thành viên sau khi tẩu tán được bao nữ trang. Michael hẹn Franklin đến nhà mình ăn mừng. Cuối cùng là 1 đoạn phim ngắn, trong đó Franklin đang ở trong một hộp đêm và gọi điện cho con bồ cũ tên là Tanisha của mình. Anh nó mình đã có tiền và muốn nối lại tình xưa, nhưng cô ả không quan tâm. Franklin nói sẽ thay đổi bản thân.

Thu hoạch
  • Trong danh bạ của Franklin có thêm số Lester
  • Điểm kỹ năng của các thành viên trong nhóm tăng lên
Để hoàn thành 100% nhiệm vụ
  • Quick Grab: gom toàn bộ số nữ trang chỉ trong vòng 50 giây
  • Protege Protected: đâm nát những chiếc xe cảnh sát rượt đuổi Franklin
  • Clean Sweep: Michael phải lấy được trang sức từ ít nhất 20 tủ kính trưng bày

Xem hướng dẫn làm toàn bộ nhiệm vụ, cheat, điều bí mật trong GTA 5 tại đây.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments