Hulk: người khổng lồ xanh trong Fifa Online 4

0

Chúng ta thường biết đến 2 chàng Hulk. Nhân vật đầu tiên là người khổng lồ xanh trong các bộ phim siêu anh hùng của Marvel còn nhân vật thứ hai là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil. Chàng cầu thủ sinh năm 1986 này tên khai sinh là Givanildo Vieira de Souza và là một trong những cầu thủ được yêu thích trong Fifa Online 4 bởi sự toàn diện và mức giá phải chăng.

Đây là Hulk khi gồng mình

Thời kì thành công của Hulk là khi thi đấu cho CLB tại Bồ Đào Nha là Porto, giành được 10 danh hiệu, trong đó có chức vô địch Europa Leaguenăm 2011 và 3 chức vô địch quốc gia, từng 1 lần giành danh hiệu vua phá lưới. Vì giải này ít khi được các báo Việt Nam đưa tin nên có thể một số bạn sẽ lạ lẫm với Hulk.

Còn đây là chàng Hulk trong phim viễn tưởng

Nguồn gốc cái tên Hulk

Hulk chỉ là biệt danh cũng như tên gọi ở nhà của anh và biệt danh này do chính bố ảnh đặt cho. Lí do đơn giản là vì ông ấy là một fan cuồng của chàng khổng lồ anh Hulk trong truyện tranh từ khi còn bé (truyện tranh về Hulk đã ra đời rất lâu trước các bộ phim).

Nhìn mặt và cổ là biết đô con rồi

Thực tế, chàng cầu thủ của chúng ta cũng có một thân hình rất đô con và cơ bắp thì cuồn cuộn chẳng kém gì người khổng lồ xanh cả. Có một điều khác là đầu óc anh tỉnh táo hơn người khổng lồ xanh mà thôi.

Bộ chỉ số của Hulk

Trong FO4 hiện nay có 5 phiên bản của Hulk đó là 19TOTS, TT, NHD, 18S và thẻ thường mùa hiện tại. Mùa 19TOTS chính là phiên bản hoàn hảo nhất của Hulk trong game. Anh chẳng khác nào một con quái vật với thể hình cực đô con (dù không quá cao), sức mạnh 99, thăng bằng 99, quyết đoán 100. Tốc độ và sự khéo léo của anh chàng này cũng không tệ khi mà các chỉ số đều xanh lét.

Vị trí sở trường của Hulk là tiền đạo cắm, tiền vệ công hoặc chạy cánh. Anh ta là sự kết hợp của một chiếc xe đua + một chiếc xe lu + một chiếc xe tăng và sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho những ai không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn có cầu thủ xịn. Lí do Hulk không quá hot (đã nói ở trên) là do anh ta chủ yếu thi đấu ở Porto (Bồ Đào Nha) và Nhật Bản nên ít khi xuất hiện trên báo chí tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here