Hot girl Trâm Anh giờ ra sao?

0

Trâm Anh biến mất khỏi showbiz Việt sau scandal lộ clip nhạy cảm vào ngày 12 tháng 4. Gần một tháng sau, những hình ảnh hiếm hoi của cô bị rò rỉ cho thấy nhan sắc của hotgirl này đã “kém tươi” đi nhiều so với trước kia. Bên cạnh đó, trang Facebook của cô vẫn tiếp tục khóa chức năng bình luận.

Trâm Anh có góp mặt trong game show Quý Ông Đại Chiến của VTV nhưng những phân cảnh có mặt cô đã bị cắt bỏ khi lên sóng. Hotgirl mặc một bộ đầm màu đỏ nhưng thân hình có phần “nhiều mỡ” và khuôn mặt thì mệt mỏi.

Trong chương trình, MC Thành Trung hỏi các khách mời: “Phụ nữ có thích hôn vào tai không?”, Hương Giang cho biết cô sợ bị cắn vào tai khi bị hôn tai.

Trước phản ứng của Hương Giang, Thành Trung nói với chàng trai số 1 – người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc – rằng đàn ông mà hôn vào tai phụ nữ thì hơi khiếm nhã, nhưng nam người mẫu hãy thử để xem độ nhạy cảm của hoa hậu chuyển giới đến đâu.

Trước đề nghị của nam MC, Hương Giang tỏ ra ngại ngùng. Cô nhờ Trâm Anh lên thay mình thực hiện thử thách. Trâm Anh cho biết cô không thích hôn vào tai nhưng vẫn đồng ý nhận lời tham gia thử thách. Trong phần thử thách, Trâm Anh có phần ngại ngùng và lúng túng.

Phần thử thách của Trâm Anh tại Quý ông đại chiến được đăng tải trên mạng. Tuy nhiên, khi lên sóng chính thức trên VTV3, những phân đoạn, cảnh quay và tình huống liên quan đến Trâm Anh trong chương trình đều không còn xuất hiện.

Trong thông cáo báo chí từ nhà sản xuất chương trình, Trâm Anh cũng không được nhắc đến. Toàn bộ hình của cô đã được thay bằng cách ghép những cảnh quay khác để khán giả không nhận ra sự xuất hiện của Trâm Anh.

Trước đó, hình ảnh của Trâm Anh cũng bị gỡ khỏi dự án phim học đường Vịt siêu quậy. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here