Hình ảnh bài trí góc làm việc ở nhà giúp tăng thêm nguồn cảm hứng

0
63

Làm việc ở nhà (WFH hay Working From Home) không còn là khái niệm xa lạ trong thời đại internet ngày nay. Mọi sự liên hệ, họp hành đều có thể được thực hiện trôi chảy qua các công cụ như Zoom, Microsoft Teams, Skype, Telegram, Email…

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc ở nhà (lập trình, marketing online, bán hàng trực tuyến, nhà văn, streamer…) thì nên đầu tư thêm một chút cho góc làm việc của mình.

Đây là góc làm việc cơ bản, đáp ứng đủ cho những ai phải làm việc nhiều với máy tính và ít phải dùng đến giấy tờ. Bạn chỉ cần khoảng 1.2m chiều rộng và 1.5m chiều sâu là đủ
Cũng làm một kiểu bài trí góc làm việc tiết kiệm diện tích. Bàn được đặt sát tường
Bạn dành ra hẳn 1 diện tích khoảng 10m2 để làm việc. Trung tâm là chiếc bàn dạng chữ L để bạn hạn chế phải đứng dậy lấy các vật cần thiết.
Cũng chỉ có 1 chiếc bàn và 1 cái kệ nhưng kê ở giữa phòng. Không gian làm việc này nhiều ánh sáng và phù hợp với người cần nhiều sự sáng tạo. Lưu ý là bạn cần những chiếc màn hình máy tính thật tốt để chống loá.
Một kiểu bài trí góc làm việc tại gia dành cho người khá giả
Góc làm việc phong cách cổ điển với những chiếc bàn được đặt vuông góc với nhau. Ngưởi sử dụng chỉ cần 1 chiếc ghế xoay là vừa có thể thao tác với máy tính, vừa làm việc được với giấy tờ một cách thoải maí.
Bàn làm việc và ghế sofa để bạn nghỉ ngơi khi stress
Một chiếc bàn gỗ nhiều ngăn kéo, chắc chắn
Chiếc bàn này chẳng kém gì bàn giám đốc
Cách bài trí phù hợp với người sống một mình hoặc nhà rộng
Nếu nhà bạn dư hẳn 1 phòng, đây là 1 cách bài trí tốt
PHòng làm việc với các đồ gỗ mang phong cách cổ điển, quý phái
Đặt bàn làm việc ngay trong phòng khách, phù hợp với những nghề như luật sư, bác sĩ khám bệnh tại nhà…

Trên đây là những kiểu bài trí góc làm việc khác nhau phù hợp với nhiều không gian, sở thích và điều kiện kinh tế khác nhau. Chúc bạn thành công.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments