Giáo trình Đế Chế Đại Cương (new edition)

0

Đế Chế – AOE (hay Age Of Empires) là một trong những tựa game lâu đời và phổ biến nhất tại Việt Nam, với số lượng người chơi đông đảo ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người đã đi làm.

Hiện nay, bạn có thể chơi Đế Chế Online một cách dễ dàng nhờ phần mềm GameTVPlus (link Facebook). Đây là một chương trình có kết nối ổn định, giảm thiểu tối đa giật lag và đặc biệt là tính năng chống hack – điều mà Garena trước kia không làm được. Chính những tính năng ưu việt đó của GameTVPlus đã giúp cộng đồng AOE Việt Nam ngày càng lớn mạnh, những giải đấu lớn và những streamer hàng đầu như Chim Sẻ, ShenLong, Hồng Anh, Bibi… ngày càng được biết đến rộng rãi.

Chơi Đế Chế online bằng GameTVPlus có tốc độ ổn định và anti hack

Hiện nay, trên mạng có khá nhiều tài liệu hướng dẫn chơi Đế Chế tuy nhiên chúng đa phần đã cũ và khá rời rạc, không được sắp xếp có hệ thống. Những chiến thuật mới, những luật thi đấu mới và những phong cách dị – độc – lạ xuất hiện liên tục khiến chúng ta phải update thêm nhiều kiến thức mới về tựa game này. Đó là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của series bài viết trong Giáo Trình Đế Chế Đại Cương 2019 Edition do Takadada.com biên soạn.

Giáo Trình Đế Chế Đại Cương này bao gồm những gì?

Nội dung của series này còn vượt ra ngoài một giáo trình. Không chỉ có những kiến thức cơ bản về Đế Chế, nó còn phân tích và hướng dẫn chi tiết từng loại quân, thông tin tiểu sử về các cao thủ AOE nổi tiếng, các thông tin bên lề và giải đấu AOE trong nước và nhiều thứ khác nữa.

Cài đặt và sửa lỗi

Đây là những bài viết hướng dẫn bạn cách cài đặt và fix lỗi để có thể sẵn sàng tham gia vào các kèo đấu đỉnh cao.

Kiến thức chung về Đế Chế cho người mới

Kiến thức chung về tất cả các loại quân, các công trình xây dựng, bản đồ, các thuật ngữ và nhiều thứ khác trong Đế Chế.

Cách đánh từng loại quân trong Đế Chế

Hướng dẫn chi tiết cách ép đời nhanh, lối đánh và phân tích ưu – nhược của tất cả 16 loại quân trong Đế Chế: Shang, Assy, Yamato, Minoan, Baby…. để bạn có thể tự tin bước vào các kèo đấu random hay Shang thuần tiễn, Assy thuần tiễn một cách tự tin nhất.

Những game thủ AOE nổi tiếng

Đây là những bài viết chất lượng về cuộc đời, quá trình nổi tiếng, phong cách đánh về những game thủ, streamer Đế Chế hot nhất hiện nay:

Các đường link trong bài viết này liên tục được update và thêm mới. Hãy bookmark trang này lại (nhấn Ctrl + D) để tham khảo về sau nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here