FO4: thẻ mùa TC là gì? Những cầu thủ mùa TC đáng mua nhất

0

Fifa Online 4 lại chào đón một loại thẻ cầu thủ mới, đó là mùa TC, được viết tắt từ Tournament Champions, dịch nôm na ra là những nhà vô địch.

Thẻ mùa TC là gì?

Đây là thẻ mùa tập hợp những cầu thủ xuất sắc đã hoặc đang thi đấu ở các trận bán kết hoặc chung kết của cúp C1 (Champion League) và C2 (Europa League) Châu Âu từ trước đến nay.

Những cầu thủ mùa TC đáng chú ý nhất

Mùa TC vẫn có 2 cái tên mà ai cũng nhẵn mặt là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Hai ông thần này thì ai cũng biết quá rõ rồi và không nên mất công kể ra ở đây làm gì. Chúng ta sẽ chú ý đến những cái tên khác mùa TC mà chưa từng xuất hiện trong Fifa Online 4 hoặc đã từng xuất hiện nhưng chất lượng chưa đáp ứng được nhu cầu của anh em.

R. Giggs TC

Fan quỷ đỏ không thể bỏ qua huyền thoại Ryan Giggs với tốc độ thần sầu, khả năng xử lý bóng điêu luyện cùng với chỉ số ẩn tạt bóng sớm, ma tốc độ kèm 5 sao kỹ thuật. Điểm trừ của Giggs là thể hình nhỏ và chỉ số chân không thuận chỉ là 2.

A. Robben TC

Con trai thần gió Robben mùa TC mới thực sự là con trai thần gió, với chỉ số tốc độ 100, tăng tốc 102 cùng chỉ số ẩn ma tốc độ.

P. Maldini TC

Mặc dù Maldini NHD là một cầu thủ chất lượng nhưng ra đời đã quá lâu rồi và không còn quá bá so với đám tiền đạo mùa TT, GR sinh sau đẻ muộn nữa. Với sự gọp mặt của phiên bản mùa TC, Maldini một lần nữa sẽ trở thành cái tên cực hot trong FO4.

S. Gerrard TC

Linh hồn của Liverpool ngày nào mới chỉ xuất hiện trong FO4 ở thẻ mùa ICONS và bạn sẽ chẳng thấy ai dùng, đơn giản là vì giá nó quá cao và mức lương thì chót vót. Vì thế, Gerrard TC sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho fan của Liverpool và tuyển Anh, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những CM, CAM được giao dịch sôi động nhất trên TTCN.

F. Lampard TC

Cũng tương tự như Gerrard, Lampard mới chỉ xuất hiện trong FO4 ở thẻ ICONS và mùa TC mới ra mắt này sẽ giúp cho những fan của anh có được thần tượng của mình trong đội hình mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Raul TC

Một CF chất lượng, một cây săn bàn thực thụ dành cho những ai yêu mến tuyển Tây Ban Nha và kền kền trắng Real Mandrid thưở nào.

Puyol TC

Đã góp mặt trong FO4 trừ lâu nhưng chỉ ở những thẻ “cùi bắp” kèm chất lượng. Puyol mùa TC mới xứng đáng với tên tuổi và sức ảnh hưởng của cầu thủ này, tuy không cao nhưng thông minh và quyết đoán để đủ sức làm đội trưởng cho Bà Xã và những chú bò tót Tây Ban Nha.

J. Cruyff

Thánh nhân của Barca lần này góp mặt trong FO4 ở thẻ mùa TC và chắc chắn phiên bản này của ông sẽ được sử dụng nhiều còn Cruyff ICONS thì chỉ dành cho vài tên nhà giàu mà thôi.

Seedorf TC

Seedorf TC có mặt ở server Hàn và Trung nhưng chưa chắc sẽ có trong FO4 Việt Nam vì lý do bản quyền, tuy nhiên đây cũng là một cầu thủ đáng quan tâm.

Lời kết

Những cái tên khác mùa TC như P. Scholes (92), P. Crouch (87), Fernando Hierro (94), Eusemio (3), Casemiro (93)  cũng rất đáng quan tâm và bạn nên cân nhắc đưa vào đội hình của mình (nhớ xem xét lương và cân đối ngân sách nhé).

Quy luật của FO4 và cả FO3 là “sóng sau đè sóng trước”. Những loại thẻ ra sau luôn có mức lương hợp lý hơn và chỉ số cao hơn so với lứa thẻ ra trước. Sau thẻ mùa TC thì không biết nhà phát hành sẽ nghĩ ra loại thẻ nào để hút tiền game thủ? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here