FO4: thẻ mùa 19WL là gì và có những cầu thủ nào?

0

Fifa Online 4 lại ra mắt một loại thẻ nữa: 19WL hay 2019 World Legend. Đây là thẻ mùa bao gồm những huyền thoại của bóng đá thế giới cuối thể kỉ 20, đầu thế kỷ 21 với nhiều cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Nhìn chung, mùa 19WL có chỉ số cũng như mức lương kém hơn mùa ICONS một chút.

Danh sách các cầu thủ mùa 19WL – 2019 World Legend

Mùa này hiện nay mới chỉ có 7 cầu thủ và mức giá trên thị trường chuyển nhượng cực kỳ đắt đỏ.

Kaka

Đây là lần đầu tiên chàng trai có khuôn mặt thiên thần với lối đá bay bổng xuất hiện trong Fifa Online 4 Việt Nam.

John Arne Riise

Cầu thủ quốc tịch Na-uy này là một trong những huyền thoại của đội bóng đất cảng Liverpool với thể hình lý tưởng và bộ chỉ số toàn diện.

Michael Owen

Michael Owen, thần đồng của bóng đá nước Anh, đã xuất hiện trong FO4 ở một số mùa giải như TT, NHD và lần này thì phiên bản cao cấp nhất của anh ra mắt. Điểm nổi bật nhất vẫn là tốc độ bàn thờ, kĩ thuật xử lý bóng và khả năng dứt điểm siêu đẳng.

Guti

Guti là một tiền vệ tấn công quốc tịch Tây Ban Nha và là một huyền thoại của đội bóng Real Mandrid với khả năng sáng tạo, tầm nhìn và những đường chuyền như đặt.

Diego Forlan

Cầu thủ này đã đưa tuyển Uruguay lọt vào top 4 đội bóng mạnh nhất thế giới kỳ World Cup 2010 diễn ra tại Nam Phi. Anh giành quả bóng vàng World Cup năm đó và cũng trở thành người hùng của cả một dân tộc.

Steve McManamman

McManaman là cầu thủ Anh thành câu nhất khi thi đấu ở nước ngoài. Vị trí sở trường của cầu thủ này là tiền vệ phải.

Owen Hargreaves

Fan cuối 8x, đầu 9x của những chú quỷ đỏ thành Manchester thì bạn không thể không biết đến huyền thoại Hargreaves này.

Lời kết

Hiện nay giá của các cầu thủ mùa 19WL tại server Hàn Quốc đang rất đắt và điều tương tự chắc chắn sẽ xảy ra tại server Việt Nam. Vì thế, anh em nào yêu mến thần tượng của mình mà không có điều kiện “hiến máu” thì hãy tích lũy thóc gạo ngay từ bây giờ đi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here