Fo4: cách reset mật khẩu cấp 2 khi quên câu hỏi bảo mật

24

Trong Fifa Online 4, nếu quên mật khẩu cấp 2 thì bạn có thể lấy lại bằng cách sử dụng câu hỏi bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn quên cả câu hỏi bảo mật thì làm thế nào? Nhập sai mật khẩu cấp 2 tới lần thứ 5 rồi bị khóa tài khoản thì phải xử lý ra sao?

Có 2 cách giải quyết và chỉ có 2 cách này mà thôi.

Cách 1: Gọi đến tổng đài Garena

Số hotline chăm sóc khách hàng Fo4: 1900 1282

Khi bạn gọi đến thì hãy nói với nhân viên trực máy rằng mình quên mật khẩu cấp 2 và cần khôi phục lại. Họ sẽ hỏi bạn một số thông tin liên quan đến tài khoản như lần đăng nhập gần nhất, ngày sinh, tên đội bóng trong game…. để chắc chắn rằng bạn là chủ sở hữu của tài khoản đó. Sau khi hoàn thành mấy câu hỏi này thì họ sẽ mở lại tài khoản cho bạn trong vòng vài giờ. Đây là cách nhanh nhất và chắc ăn nhất.

Số dự phòng: 024 73053939

Cách 2: Gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tới Garena

Đây là link hỗ trợ về mật khẩu cấp 2 chính thức của Gà Rán Garena (bạn phải đăng nhập trước vào garena.vn nếu không sẽ hiện ra trang trắng hoặc thông báo “không tìm thấy trang”):

https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/259-119/

giao diện của trang hỗ trợ.

Bạn bấm vào nút “Tôi Cần Hỗ Trợ” và nó sẽ hỏi một số thông tin như sau:

có khá nhiều thông tin phải điền

Có khá nhiều thông tin phải điền và ít người nhớ hết được. Tuy nhiên, bạn không cần phải điền chính xác 100%. Những phần có dấu * nhưng bạn không nhớ thì hãy ghi là “tôi không nhớ” hoặc ghi đại một ngày tháng nào đó.

Nếu để trống các ô có dấu * thì không gửi được phiếu hỗ trợ đâu

Sau khi chắc chắn là không để trống mục có dấu * nào thì bạn hãy click vào nút “Gửi Hỗ Trợ” màu đỏ ở dưới cùng.

Trong vòng 24h thì nhân viên của Garena sẽ xử lý và mở lại tài khoản cho bạn. Vào ngày nghỉ, lễ Tết thì có thể lâu hơn.

Mật khẩu cấp 2 quá lạc hậu

Hiện nay chỉ còn rất ít game sử dụng phương thức bảo mật là mật khẩu cấp 2 như Fifa Online 4 vì đây là một phương thức khá phiền hà và lạc hậu, dễ xảy ra tình trạng quên hoặc sai sót.

24 BÌNH LUẬN

  1. mình gọi mà bên đó chỉ nói gửi phiếu yêu cầu chứ k giải quyết luôn cho mình , phiếu yêu cầu mình cũng gửi đc 3 ngày r mà chả thấy phản hồi gì

  2. Mình thì nhớ cả mk cấp 1 và cấp 2, chỉ tại đứa bé nhà mình nghịch ipad nên bị sai mk 5 lần, giờ đếch nhớ câu trả lời câu hỏi bảo mật, gửi phiếu cho gr mà chưa thấy phản hồi.

  3. mất mk cấp 2 và đã bị khóa tài khoản. gửi phiếu hỗ trợ thành công. vậy trong bao lâu họ sẽ mở tài khoản ạ. có khi nào bị mất nick luôn không?

  4. em bị người khác vào nick rồi ấn sai mật khẩu cấp 2 đến 5 lần xong khóa nick giờ cũng chả nhớ câu hỏi bảo mật để mà khôi phục giờ em chẳng biết làm sao nx

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here