FO4: 4 cầu thủ chạy cánh tốt nhất mùa BOE

1
2604

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 4 cầu thủ chạy cánh đánh đồng tiền bát gạo nhất mùa BOE (BEST OF EUROPE) trong Fifa ONline 4.

Antoine Griezmann BOE

Antoine Griezmann BOE là cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật cá nhân rất tốt. Anh chàng thuận chân trái này còn có khả năng sút xoáy ở mức 101 kèm theo chỉ số ẩn “sút xoáy”, giúp cho những cú ZD từ ngoài vòng cấm của anh trở nên aỏ diệu. Ngoài ra, Antoine Griezmann tạt bóng cũng không tệ.

Nhược điểm của Antoine Griezmann mùa BOE là mức lương rất cao: 22.

Kylian Mbappe Lottin BOE

Kylian Mbappe Lottin là 1 mẫu cầu thủ toàn diện vè mặt tấn công, có thể đá tốt ở cả trung lộ lẫn 2 cánh. Ưu điểm của cầu thủ này là tốc độ, khả năng rê bóng lắt léo, 5 sao kĩ thuật, và những cú sút chuẩn xác. Nhược điểm của anh là thể hình hơi nhỏ và chỉ số tạt bóng chỉ ở mức 87.

Serge Gnabry BOE

Serge Gnabry BOE là cầu thủ có tốc độ 103, khả năng bứt tốc 107 cùng chỉ số ẩn “ma tốc độ”. Bên cạnh đó, cầu thủ này còn thuận cả 2 chân và có chỉ số tạt bóng là 101. Ngoài ra, kỹ thuật xử lý bóng và dứt điểm của anh cũng rất khá.

Ryan Babel BOE

Lão tướng Ryan Babel của xử sở hoa Tulip Hà Lan tuy đã 35 tuổi nhưng tốc độ vẫn vượt xa nhiều thanh niên trẻ tuổi khác: 105. Với tốc độ này cùng khả năng tăng tốc 103, mỗi lần lên bóng ở hành lang cánh của Ryan Babel sẽ nhanh như một cơn gió lốc. Có nhiều lựa chọn tiếp theo với cầu thủ này: hoặc này tự mình đi bóng vào trong, hoặc là tạt cánh, hoặc là bật tường hoặc phối hợp ngắn…

Lời Kết

Trên đây là những cầu thủ chạy cánh hàng đầu mùa BOE trong Fifa Online 4. Bạn thích cầu thủ nào nhất? Hãy cho mọi người biết ý kiến của mình trong phần bình luận nhé.

guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Việt Thắng

promes rashford đâu