Fifa Online 4: Top 8 CDM chất lượng, lương thấp mùa LH

0
4650

Thẻ mùa LH (Loyal Heroes) cập bến Fifa Online 4 Việt Nam đem lại nhiều cái tên chất lượng cho tất cả các vị trí trên sân. Bài viết này sẽ điểm qua những CDM (tiền vệ phòng ngự) mùa LH đá hay nhưng có mức lương thấp. Bạn có thể rước một vài trong số những “con hàng” được nêu tên để ép thẻ cộng cao để có thêm nhiều phương án sắp xếp đội hình.

Idrissa Gueye LH

Một cầu thủ nhỏ con nhưng có khả năng phòng ngự và sút xa rất tốt. Anh từng thi đấu cho Aston Villa, Everton và hiện nay đang khoác áo PSG.

Gattuso LH

Mặc dù mức lương 17 không phải là thấp nhưng so với chỉ số 95 thì nó lại trở thành rất hợp lý.

Gattuso mùa LH có chỉ số ngang bằng mùa HOT nhưng có mức lương thấp hơn. Anh là một trong những tiền vệ phòng ngự huyền thoại của AC Millan và đã khoác áo CLB này suốt 13 năm (1999-2012).

Grzegorz Krychowiak LH

Cầu thủ này có mức lương 15, khá phù hợp với chỉ số 87 của anh ta và khá thấp so với mặt bằng chung của các CDM hiện nay. Anh có chiều cao 1m86, cân ặng 85kg, khả năng thu hồi bóng và chuyền chọt đều ở mức khá.

C. Kouyate LH

Cầu thủ này là một trong những chiến binh trung thành của RSC Anderlecht (2008-2014) và West Ham (2014-2018). Anh có thể hình lý tưởng với chiều cao 1m89, cân năngj 83kg. Ngoài ra, Kouyate còn có chỉ số sức mạnh 100, giúp anh ta có thể “đánh nhau” tay đôi với hầu hết các cầu thủ đối phương. Mức lương của cầu thủ này chỉ là 15 nhưng bộ chỉ số thì lại rất mượt.

M. Elnemy LH

Một cầu thủ có mức lương 15 khác với chiều cao và cân nặng ở mức trung bình. Bộ chỉ số phòng ngự và chuyền bóng của anh ta khá ổn. Anh đã từng thi đấu ở nhiều CLB nhưng nổi bật nhất là Arsernal.

G. Fernandes LH

Fernandes là cầu thủ quốc tịch Thuỵ Sỹ và chỉ có mức lương là 14. Anh có thể hình hơi nhỏ con một chút nhưng khả năng phòng ngự và tranh cướp bóng lại rất tốt với sự quyết đoán cao, kỹ thuật cắt bóng ngọt và chỉ số ẩn xoạc bóng.

F. Gago LH

Gago (thường được gọi là Gà Gô) là một tiền vệ có phong cách chơi bóng lãng tử và kỹ thuật (giống Tuấn Anh của Việt Nam hay Pirlo của Ý). Anh đã từng thi đấu ở nhiều CLB lớn như Real Madrid, AS Roma, Valencia CF. Mức lương của Gago mùa LH chỉ là 14 và bạn có thể để anh đá CDM cặp với 1 cầu thủ đô con khác. Cầu thủ đô con kia sẽ có nhiệm vụ “đánh nhau” với đối phương còn Gago sẽ phát động tấn công bằng các đường chuyền vượt tuyến chuẩn xác.

John Mikel LH

John Mikel là một trong những cầu thủ có thời gian gắn bó lâu dài nhất với CLB Chelsea (11 năm, từ 2006 đến 2017). Anh có thể hình lý tưởng với chiều cao 1m88 và cân nặng 86kg. Các chỉ số quan trọng với một CDM như lấy bóng, thăng bằng, kèm người, sức mạnh, chuyền… của Mikel đều xanh mướt dù mức lương của anh chỉ là 16. Đây sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời đề bạn ép lên +3, +4, +5 hay +6.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments