Fifa Online 4: top 5 tiền đạo cao to nhưng khéo léo và có kỹ thuật cá nhân tốt

0

Trong Fifa Online 4 có những tiền đạo cao to, không chiến bá đạo, có khả năng tì đè và thăng bằng tốt. Không những thế, những cầu thủ này còn có khả năng rê dắt tốt kèm với kỹ thuật xử lý bóng khéo léo. Đây là những mẫu tiền đạo đa năng phù hợp với nhiều lối chơi và nhiều sơ đồ chiến thuật. Chúng ta hãy điểm qua một vài cái tên như vậy.

Zlatan Ibrahimovic TC – một ST trâu bò nhưng không vụng về

Ibra đã thực sự trở lại trong Fifa Online 4 với mùa giải TC mới ra mắt. Cầu thủ này có chiêu cao lý tưởng 1m92, cân nặng 84 kg, vóc người trung bình. Bên cạnh đó, chỉ số sức mạnh 95 và chỉ số thăng bằng 94 khiến anh ta trở thành một trong những ST khó bị húc ngã nhất trong game (có khi còn làm các CB đối phương nằm sân nữa là đằng khác). Nếu bạn dùng phím C thì hầu như Ibra rất khó bị mất bóng.

Tuy sở hữu một sức mạnh khủng khiếp cùng một thân hình hộ pháp như vậy nhwg Ibrahimovic TC lại vô cùng khéo léo với 5 sao kĩ thuật, chỉ số rê bóng 92 và chỉ só khéo léo 87. Điểm trừ của cầu thủ này nằm ở tốc độ và khả năng tăng tốc. Tuy nhiên, với những bạn thích lối đá chậm chắc và sở hữu bóng thì Ibrahimovic TC là một ST tuyệt vời.

Cristiano Ronaldo TC, TT, TB và các mùa TOTY

CR7 có thể đá tốt ở vị trí ST hoặc tiền đạo cánh. Về cầu thủ này thì có lẽ chúng ta đã biết quá nhiều rồi: không chiến tốt, thăng bằng tốt, sút xa hay gần đều tốt, chuyền chọt tốt, chạy chỗ thông minh…

Có rất nhiều phiên bản CR7 cho bạn lựa chọn. Ít tiền thì dùng tạm mùa TB, TT còn nhiều tiền hơn thì xài mùa TC, TOTY 18, TOTY 19.

Patrick Kluivert TC

Nếu ai đã từng chơi Fifa Online 3 thì đều biết rằng Kluivert bá đến mức nào. Tuy nhiên, mùa giải NHD và TT của cầu thủ này trong FO4 chưa thể nào làm thỏa mãn nổi những người yêu thích ông. Mùa giải TC của Kluivert là bản nâng cấp tuyệt vời chất lượng vượt xa những mùa trước đó.

Chiều cao 1m88, sức mạnh 88, thăng bằng 86, tốc độ xanh lét và khả năng xử lý bóng tốt kèm với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh khiến cho P. Kluivert TC trở thành một trong những tiền đạo toàn diện nhất trong FO4.

H. Crespo TT, TC

Crespo không cao như 3 cầu thủ ơ trên nhưng anh ta vẫn cực kỳ trâu và không chiến vẫn cực kỳ tốt. Không những thế, tốc độ của cầu thủ này cũng xanh lét. Khả năng rê dắt và kỹ thuật xử lý bóng của Crespo tuy không bằng những cầu thủ nhỏ con như Neymar hay Messi nhưng cũng vượt xa đám Lukaku hay C. Vieri.

Khả năng đi bóng, đột phá, dứt điểm và xoay sở trong vòng cấm của Crespo khó mà chê được. Chỉ số ẩn sút xoáy và đánh đầu mạnh giúp anh ta có thể tạo ra những bàn thắng cực kỳ đẹp mắt dù bằng chân hay bằng đầu. Điểm trừ của Crespo là khả năng chuyền bóng hơi tệ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here