FO4: Top 5 CM chất lượng cho người không nạp thẻ (2019-2020)

0

CM hay tiền vệ trung tâm là vị trí rất quan trọng trong Fifa Online 4. Các cầu thủ đá ở vị trí CM thường sẽ phải di chuyển rất nhiều, có khả năng đánh chặn và phân phối bóng, vừa phải hỗ trợ phòng ngự vừa phải hỗ trợ tấn công.

Trong Fifa Online 4 hiện nay có rất nhiều CM, thượng vàng hạ cám loại nào cũng có. Có những cầu thủ giá hàng tỷ BP mà “nhà nghèo” có cày đến khi game đóng cửa cũng chưa chắc đã mua được. Bên cạnh đó, có vô vàn những CM vô danh chẳng ai ngó ngàng đến.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 5 CM chất lượng dành cho các bạn chơi game mà không bao giờ “hiến máu” cho Garena có thể dễ dàng mua được. Những cầu thủ này có giá chỉ khoảng vài chục triệu BP và bạn chỉ cần tích cóp vài ngày là đủ.

Mục Lục Bài Viết

Toni Kross TC

Toni Kross tất cả các mùa đều sút xa cực khét và mùa này không phải là ngoại lệ. Chiều cao và thể hình của anh ta ở mức trung bình, không ở mức hổ báo nhưng cũng không dễ bị thổi bay như tờ giấy. Khả năng chuyền chọt và phân phối bóng của Kross TC cực tốt (có thể nói là hàng top trong game, chung mâm với cả đám ICONS hay TOTY). Đây là một CM đáng đồng tiền bát gạo và bạn sẽ không hối hận khi mua về.

Steven Gerrard TC

Huyền thoại, nhạc trưởng một thời của Liverpool và tuyển Anh. Lúc mới ra mắt thẻ mùa TC thì Gerrard TC rất đắt nhưng nay thẻ này chỉ còn có giá vài chục triệu BP, rất hợp lý. Cầu thủ này có thân hình đầm chắc, tốc độ đủ dùng, phân phối bóng và giữ nhịp trận đấu rất tốt, sút xa như đại bác có ống ngắm vừa mạnh vừa chính xác. Tuy không di chuyển quá xông xáo nhưng Gerrard sẽ luôn có mặt ở những điểm nóng trên sân khi cần thiết.

Ngoài CM, bạn có thể dùng Gerrard ở vị trí CAM cũng không tệ chút nào.

Gattuso HOT

Gattuso HOT xứng đáng là quái vật trong game. Khả năng thăng bằng trong game của anh ta còn tốt hơn mức chỉ số 95 phản ánh, có lẽ một phần là do chiều cao khiêm tốn cộng với một thân hình đầm chắc. Tuy có nhược điểm về chiều cao là vậy nhưng khả năng tranh chấp bóng bổng của Gattuso lại không hề kém các cầu thủ 1m85 hay thậm chí là m9. Bên cạnh đó, nền tảng thể lực dồi dào 105 cho phép Gattuso chạy suốt 90 phút mà vẫn không đuối sức. Tuy vậy, Gattuso có thiên hướng phòng thủ rất cao và bạn nên để anh ta đá cặp với một tiền vệ trung tâm kiểu như Gerrard, Gullit, Modric… Trong nhiều trường hợp, bạn có thể kéo Gattuso về đá CDM.

A. Vidal HOT

Vidal HOT là một trong những cầu thủ năng nổ nhất game, thường xuyên chạy từ đầu sân tới cuối sân để hỗ trợ đồng đội ở cả tuyến trên và tuyến dưới. Thể lực của anh ta là 101, đủ để bung sức suốt trận đấu. Khả năng bật nhảy, tranh cướp bóng bổng, sút xa, chuyền dài, thăng bằng của Vidal HOT cũng rất tốt.

Parejo HOT

Parejo HOT tuy tranh chấp bóng bỏng không quá tốt (nhưng vẫn ở mức tạm được), nhưng khả năng chuyền chọt, phối hợp với đồng đội cực ổn. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng là một trong những con hàng đá phạt tốt nhất game, giúp bạn tận dụng những tình huống cố định như phạt góc hay sút phạt ngoài vòng cấm. Có thể lúc ban đầu mới dùng Parejo bạn sẽ thấy anh ta hơi “yếu” nhưng khi dùng quen rồi thì bạn sẽ thích ngay.

Lời kết

Trên đây là danh sách 5 tiền vệ trung tâm đáng mua nhất hiện nay dành cho những người chơi không nạp thẻ trong Fifa Online 4. Mức giá của những cầu thủ này có thể giảm đi trong tương lai khi nhà phát hành tung ra các mùa thẻ mới. Khi ấy, bạn có thể nâng cấp lên thẻ cộng cao.

Xem thêm: Top 9 ST không chiến tốt nhất FO4 hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here