Fifa Online 4: team color Arsernal cho đội hình 4-3-3

0

Arsernal hay những pháo thủ thành London là 1 CLB có lượng fan đông đảo tại Việt Nam. Nếu bạn ở trong số đó thì hãy cùng build team color Arsernal (11 cầu thủ luôn) cho đội hình 4-3-3 để tung hoành trong Fifa Online 4 nhé. Tại thời điểm này, mức lương tối đa là 180 nên bạn có thể lựa chọn cầu thủ khá thoải mái.

Sơ đồ 4-3-3 có rất nhiều biến thể (nhất là cách sắp xếp hàng tiền vệ). Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng ta sẽ áp dụng sơ đồ 4-3-3 như hình dưới với 2 CM và 1 CDM:

Hàng Công

ST: Thierry Henry

Henry chính là siêu tiền đạo của Arsernal gắn liền với những nằm tháng huy hoàng của CLB này tại ngoại hạng Anh.

Henry mùa HOT (lương 21) là lựa chọn tốt nhất và rất đáng để đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn không dư dả thì Henry TT (lương 19) cũng là 1 lựa chọn không tồi.

Nhược điểm của Henry là không chiến hơi yếu dù anh cao 1m88. Nếu thích lối chơi takadada, bạn có thể thay anh bằng Olivier Giroud hoặc Aubameyang.

RW: Sanchez COC

Một cầu thủ nhỏ con những có tốc độ và kĩ thuật cá nhân tuyệt vời, sút và chuyền đều tốt. Bên cạnh đó Sanchez COC còn có 5 sao kĩ thuật giúp bạn tha hồ dùng skil để qua người và đi bóng lắt léo.

LW: Robert Pires HOT

Đây là một cầu thủ có tốc độ khá, rê dắt bóng tốt và đặc biệt là tạt cánh cực ảo, phù hợp cho những ai thích tấn công biên và lối đá takadada.

Hàng Tiền Vệ

CM: Ramsey GR

Một CM luân chuyển bóng tốt, công thủ toàn diện.

CM: Cesc Fabregas TC

Một cầu thủ có kỹ thuật cá nhân cực tốt với lối đá hào hoa.

CDM: Vieira HOT

Không có cái tên nào thích hợp cho vị trí CDM hơn Patrick Vieira: thể hình vượt trội, sức mạnh kinh người, cắt bóng bá đạo (có lẽ 1 phần nhờ chân dài), tranh chấp bóng bổng hay và nhiều ưu điểm khác nữa. Nếu không đủ tiền mua mùa HOT, bạn hãy mua 1 Vieira mùa khác rẻ hơn.

Hàng Hậu Vệ

CB: Sol Campbell HOT

Một CB cực kỳ chắc chắn, giúp hàng thủ của bạn trở nên vững chắc hơn nhiều. Đội hình 4-3-3 mạnh về tấn công, lấy công làm thủ nhưng chúng ta vẫn nên đầu tư những hậu vệ chất lượng nhất.

CB: David Luiz OTW

Một CB tuyệt vời mà Arsernal từng mua về.

Hậu vệ cánh trái: Gael Clichy TC

Tốc độ và thể lực cũng như các kỹ năng phòng ngự đều rất tốt. Giá thẻ này khá rẻ nên bạn có thể ép lên +3, +4, +5.

Hậu vệ cánh phải: Hector Bellerin TB

Một cầu thủ giá rẻ, lương chỉ 12 nhưng ngay từ level 1 đã có tốc độ 95, khả năng tăng tốc 97. Nếu ép lên +5 thì hành lang cánh phải của bạn sẽ được 1 máy chạy hạng nhất thế giới bảo vệ.

Thủ Môn: Cech TB

Giá rẻ, thể hình tốt, lương thấp, bắt bóng OK, có chỉ số ẩn ném xa là những ưu điểm tuyệt vời của thủ môn cộng hòa Séc đã từng khoác áo Arsernal này. Giá anh ta khá rẻ nên tội gì mà không ép lên +4, +5.

Tổng mức lương: vừa tròn 180.

Lời Kết

Trên đây là team color cực kỳ chất lượng trong FO4 dành cho những fan của pháo thủ thành London. Tuy là đội hình thiên về tấn công nhưng sơ đồ của chúng ta lại có hàng thủ được kết thành từ những nhân tố tuyệt vời. Chúc bạn thành công với đội bóng yêu thích của mình nhé 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here