Fifa Online 4: Những ST hay nhất mùa LH (Loyal Heroes)

0

Thẻ mùa LH (Loyal Heroes) bao gồm những cầu thủ xuất sắc và có quãng thời gian gắn bó lâu dài với một câu lạc bộ. Nhìn chung, các cầu thủ mùa này có chỉ số khá chất lượng và mức lương hợp lý. Sau đây sẽ là những ST (tiền đạo cắm) chất lượng nhất của mùa LH để bạn có thêm những lựa chọn phù hợp cho đội hình và lối chơi của mình.

Cristiano Ronaldo LH: Đánh Đầu Mạnh

Đây là thẻ đầu tiên của CR7 trong Fifa Online 4 có chỉ số đánh đầu mạnh, giúp cho khả năng không chiến của anh trở nên hoàn hảo và trở thành ST toàn diện nhất trong game. Không những vậy, CR7 mùa LH còn có 5 sao kỹ thuật, chỉ số tăng tốc 106, tốc độ 105, dứt điểm 108 và chọn vị trí 104.

D. Drogba LH: ST tì đè hay bậc nhất trong FO4

Voi rừng Drogba là một trong những huyền thoại của The Blue Chelsea. Anh có chiều cao 189cm, cân nặng 88kg, thể hình trung bình và chỉ số sức mạnh là 107. Những yếu tố này giúp cấu thành một trong những cầu thủ có khả năng tì đè và càn lướt khủng khiếp nhất trong FO4, đủ sức “huých” ngã bất cứ gã hậu vệ nào cản lối. Bên cạnh đó, Drogba LH dứt điểm bằng chân hay bằng đầu đều rất khét.

Rooney LH

Một trong những cầu thủ trung thành và tận tuỵ nhất của quỷ đỏ MU không ai khác chính là Wayne Rooney. Tuy không có chiều cao lý tưởng nhưng anh lại có thân hình đầm chắc cùng cân nặng 83kg, giúp cho Rooney giữ thăng bằng rất tốt và cực khó bị ngã. Ngoài khả năng ghi bàn và chạy chỗ thông minh, Rooney còn đá cánh hay CF rất mượt.

M. Klose LH

Klose là người hùng đã giúp tuyển Đức vô địch World Cup 2014 với khả năng không chiến vô tiền khoáng hậu. Cầu thủ này có chiều cao 1m84, khả năng nhảy tận 109, chỉ số đánh đầu 108 và khả năng chọn vị trí 106. CLB mà Klose khoác áo lâu nhất là FC Bayern München (2007-2011) và Lazio (2011-2016).

Ronaldo “béo” LH

“Người ngoài hành tinh” hay “Ronaldo béo” vẫn luôn là một trong những ST được yêu thích nhất trong game với tốc độ bàn thờ, những cú dứt điểm hiểm hóc, những pha đi bóng thần kỳ, 5 sao kỹ thuật và đặc biệt là thuận cả 2 chân. 2 CLB mà “Rô béo” trung thành nhất chính là Real Mandrid (2002-2007) và Inter Milan (1997-2002).

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments