Fifa Online 4: những hậu vệ cánh trái chất lượng mùa 19TOTS

0
\

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những hậu vệ cánh trái (LB, LWB) chất lượng trong Fifa Online 4 mùa 19TOTS (Team of the Season). Đây là những con hàng tuyển đáng để anh em xem xét rót hầu bao nhằm nâng cấp cả khả năng phòng ngự lẫn tấn công bên hành lang cánh trái của mình.

Daley Blind 19TOTS

Daley Blind là một cầu thủ phòng ngự xuất chúng như thân hình thì khá nhỏ con. Anh có thể đá tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái cũng như CDM. Ngoài ra, Blind cũng có thể đá CB nhưng hơi thọt nhưng pha đánh nhau tay đôi hay tranh chấp bóng bổng.

Mức lương và mức giá hiện tại của Daley Blind còn khá cao nên anh em cần cân nhắc xem có nên đầu tư không.

Jordi Alba 19TOTS

Gá hậu vệ quốc tịch Tâ Ban Nha này có lẽ đã nhẵn mặt với anh em chơi FO4 hoặc FO3 rồi. Đây đích thị là một chiếc xe đua F1 bên hành lang cánh với tăng tốc 105, tốc độ 105. Bên cạnh đó, bình xăng của chiếc F1 này cũng cực to khi mà chỉ số thể lực lên tận 101, giúp cho chiếc xe có thể lên công về thủ một cách liên tục mà không sợ hết hơi.

Marcel Halstenberg 19TOTS

Marcel Halstenberg là một LB có hạng, một bản sao gốc Đức của huyền thoại Maldini người Ý. Cầu thủ này vừa có thể đá tốt vị trí hậu vệ biên trái vừa có thể đóng vai trò một CB mẫu mực với thể hình tốt, tốc độ ổn, sức mạnh xanh lét.

Thậm chí, anh ta còn có chỉ số ẩn sút xa có thể giúp bạn ăn rùa bàn thắng khi đá giả lập xếp hạng cũng nên.

Andrew Robertson 19TOTS

Nếu bạn là fan hâm mộ của đội bóng đất cảng Liverpool thì sẽ là thiếu sót rất lớn nếu đội hình không có Andrew Robertson. Cầu thủ này cũng là một cái máy chạy cực khét với tăng tốc 96, tốc độ 99, thể lực 102, chỉ số ẩn ma tốc độ. Bên cạnh đó, Robertson còn thuận chân trái, tạt bóng 100, có chỉ số ẩn tạt bóng sớm giúp cho bạn dễ dàng tạo ra những pha phối hợp taka dada nhanh-gọn-lẹ.

Hermoso 19TOTS

Hermoso được ví là bản sao của huyền thoại Sergio Ramos với cùng quốc tịch Tây Ban Nha, thể hình tương đương và lối chơi khá giống nhau. Theo đánh giá của nhiều HLV Fo4, Hermoso vừa đá tốt vị trí CB, SW cũng như vị trí LB. Cầu thủ này thực sự chất như nước cất với mức giá không quá cao.

Ferland Mendy 19TOTS

Ferland Mendy là một hậu vệ biên nhỏ con nhưng cứng như thép, có tốc độ bàn thờ cũng như kỹ thuật siêu đẳng của một vũ công Samba dù anh là một người Pháp gốc Phi. Chỉ số tăng tốc 98, tốc độ 100 cùng chỉ số ẩn ma tốc độ giúp Ferland rượt đuổi và thu hồi bóng từ những tiền đạo đối phương cũng như dâng lên tấn công chớp nhoáng.

Không chỉ đá tốt ở vị trí LB, LWB mà cầu thủ này còn có thể đá tốt ở vị trí RB, RWB bên cánh phải bởi anh ta thuận cả 2 chân và có thể tạt bóng hay sút xa tốt từ bất cứ phía nào. Nếu lực sút của cầu thủ này mà tăng thêm khoảng 20 điểm thì đích thị anh ta sẽ là một Robertos Carlos thời 4.0.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here