Fifa Online 4: Gullit NHD có còn “ngon” không?

0

Thẻ NHD là thẻ mùa ra mắt ngay từ khi Fifa Online 4 được phát hành tại Việt Nam vào mùa hè năm 2018. Tại thời điểm đó, một cầu thủ có chỉ số tổng quát trên 80 đã được coi là cao và Gullit NHD là một trong những cái tên được săn lùng nhiều nhất bên cạnh Ronaldo “béo” NHD, Ronaldinho NHD…

Theo thời gian, những thẻ mùa mới với chỉ số cao hơn, nhiều lựa chọn hơn cập bến Fo4 Việt Nam. Giờ đây, một cầu thủ có chỉ số 90 cũng chỉ là dạng trung bình khá. Vậy thì, Gullit NHD có còn đáng để bạn cho vào đội nữa không? Hãy cùng phân tích trong bài viết này nhé.

Gullit NHD ở thời điểm hiện tại

Hiện nay, Gullit NHD vẫn là một cầu thủ được sử dụng nhiều khi đá xếp hạng. Sau đây là ưu điểm và nhược điểm của anh ta.

Ưu điểm:

  • Thể hình thuộc hàng top trong game với chiều cao lý tưởng 191cm, 88kg.
  • Thuận cả 2 chân
  • Có thể đá tốt mọi vị trí trên sân, trừ thủ môn
  • Giá đã giảm rất nhiều và bạn có thể ép lên +3, +4 chỉ với vài chục triệu BP.
  • Có những chỉ số ẩn quan trọng như đánh đầu mạnh, ma tốc độ, kiến tạo

Nhược điểm:

  • Mức lương rất cao (20).

Một vài nhận xét về Gullit ingame:

  • Khi thi đấu ở vị trí ST hoặc CF: tranh chấp và không chiến tốt, ghi bàn khá ngọt
  • Khi thi đấu ở vị trí CM, CAM: đóng xa tốt, chạy khỏe, chuyền chọt OK
  • Khi thi đấu ở vị trí CDM: giữ vị trí tốt, cắt bóng nhạy, chuyền chọt và phát động tấn công ổn, sút xa khét lẹt.
  • Khi đá trung vệ hoặc hậu vệ biên: hiệu quả ở mức trung bình.

Kết luận: như vậy, ngoài việc lương cao ra thì Gullit NHD vẫn còn rất ngon, là con hàng chất lượng cho những bạn có ngân sách vừa phải, chơi game không nạp thẻ.

Thông tin thêm về Gullit

Tên đầy đủ của ông là Ruud Gullit, sinh năm 1962 tại Hà Lan. Ông cùng với Van Basten và F. Rijikaard được mệnh danh là bộ ba người Hà Lan bay, từng khuynh đảo bóng đá thế giới những năm 1980.

Gullit từng giành danh hiệu quả bóng vàng châu Âu năm 1987, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 1987 và 1989. Vị trí yêu thích của ông là tiền vệ và tiền đạo với chiếc áo số 4 khi ở các CLB lớn như Chelsea, AC Milan…

Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, ông chuyển sang làm công tác huấn luyện tại nhiều CLB như Chelsea, Los Angeles Galaxy, Feyenoord Rotterdam, Newcastle và gần đây nhất là CLB Terek Grozny của Nga.

Cuộc sống gia đình

Gullit có cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ. Ông có 3 đời vợ l  Estelle Cruyff (kết hôn 2000–2013), Cristina Pensa (kết hôn 1994–2000), Yvonne de Vries (kết hôn 1984–1991) và 6 đứa con là Maxim Gullit, Sheyenne Gullit, Quincy Gullit, Felicity Gullit, Charmayne Gullit, Joëlle Gullit.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here