Fifa Online 4: build team color cho đội tuyển Anh giá hợp lý

0
\

Đội tuyển bóng đá Anh được thành lập từ trước những năm 1870 và là đội bóng cấp quốc gia lâu đời nhất trên thế giới. Thành tích cao nhất của Tam sư là một lần vô địch thế giới tại World Cup 1966 được tổ chức ngay tại xứ sở sương mù.

Đặc trưng của bóng đá Anh là lối chơi tạt cánh đánh đầu (taca-dada) và họ thường có những tiền đạo có khả năng không chiến tốt cùng những cỗ máy tạt cánh siêu hạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn build team color level 2 cho tuyển Tam sư với sơ đồ chiến thuật rất được ưa chuộng của họ là 4-4-2 hoặc 4-4-1-1 (được cộng 1 chỉ số dứt điểm và 1 chỉ số đánh đầu).

Lưu ý: một số cầu thủ mùa TC sắp ra mắt cũng được đưa vào đội hình để các bạn tham khảo. Ngoài ra, chúng ta sẽ build đội hình theo thứ tự từ trên xuống dưới (trong FO3 thì thường build theo hướng từ GK lên trên vì không có giới hạn mức lương).

Bộ đôi tiền đạo

Rooney TC (lương 18)

Tuy không ngon bằng Rooney GR nhưng Rooney TC cũng có chất lượng khỏi chê, với tốc độ 91, tăng tốc 94, sức mạnh 94, sút xoáy 94, dứt điểm 95, lực sút 95 và đặc biệt là thăng bằng 96 giúp anh ta cực kỳ khó bị đẩy ngã. Nếu dùng sơ đồ 4-4-2 thì bạn để Rooney đá ở vị trí RS còn nếu đá sơ đồ 4-4-1-1 thì kéo Rooney về làm hộ công.

Shearer TT (lương 17)

Một cỗ máy không chiến thực thụ, rất phù hợp với lối đá tạt cánh đánh đầu đơn giản mà thực dụng của người Anh.

Cặp tiền vệ trung tâm

RCM Gerrard TC (lương 19)

Một CM có xu hướng tấn công chất lượng với khả năng sút xa khét lẹt, di chuyển thông minh, điều phối bóng tốt, sức mạnh và thăng bằng cao. Gerrard TC dù có đắt thì bạn cũng nên cố mua vào đội hình của mình.

LCM Eric Dier GR (lương 15)

Một cầu thủ có thiên hướng phòng thủ, cho đá cặp với S. Gerrard là một sự sắp xếp hợp lý giúp cho đội hình của bạn chắc chắn hơn.

Bộ đôi chạy cánh

Tiền vệ cánh phải Walcott TC (lương 14)

Cầu thủ này có tốc độ kinh người, kỹ thuật xử lý bóng tốt, 5 sao kỹ thuật, khả năng tạt bóng OK và mức lương hợp lý.

Tiền vệ cánh trái Sterling TB (lương 14)

Sterling TB là cầu thủ chạy cánh có tốc độ xanh lét kèm chỉ số ẩn ma tốc độ và khả năng khống chế bóng tốt, hơn nữa lương hợp lý và giá thì rẻ (mặc dù chỉ số tạt cánh hơi thọt).

Cặp trung vệ

Fedinand TT (lương 17)

Fedinand TT là một CB có AI thông minh, thể hình tốt và tốc độ xanh lét cùng khả năng chống bóng bổng tốt.

Campell TT (lương 16)

Một CB có khả năng đánh nhau tốt với thể hình đô con cùng cái đầu trọc cứng như đá và chỉ số sức mạnh 98. Cùng với Fedinand, Campell TT giúp hàng thủ trở nên vững chắc dù sơ đồ sử dụng là 4-4-4.

Hậu vệ biên

Hậu vệ cánh phải Walker TT (lương 14)

Một hậu vệ biên chất lượng cực tốt với mức giá mềm và mức lương hợp lý. Bạn nên ép thẻ Walker TT lên +3, +4 hoặc +5 cho tương xứng với đội hình.

Hậu vệ cánh trái Shaw GR (lương 14)

Cũng là một hậu vệ biên tốt của bóng đá Anh với tốc độ tuyệt vời và bạn hãy ép anh ta lên +3, +4 hoặc +5 nếu có điều kiện.

Thủ Môn

J. Hart TC (lương 12)

Một thủ môn chất lượng với mức lương 12, chiều cao 196cm và khả năng phản xạ 92 level 1.

Tổng lương: 170

Trên đây là team color cho tuyển Anh. Bạn sẽ được +1 chỉ số dứt điểm và đánh đầu, tuy nhiên những chỉ số cộng thêm này không quá quan trọng mà quan trọng hơn là sự vui thích của những fan ruột của tam sư. Trong tương lai, mức lương tối đa trong Fifa Online 4 sẽ được tăng lên 175 và lúc đó bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here