Tiết lộ động trời về nội dung bom tấn Avengers 4 (2019)

0

Bom tấn siêu anh hùng Avengers 4 (Cuộc Chiến Vô Cực phần 2) sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2019. Mới đây, một thành viên bí ẩn của trang Reddit tên là abigfriend (một người bạn to xác) đã tiết lộ một vài chi tiết quan trọng về việc siêu ác nhân Thanos bị đánh bại như thế nào và cách mà các siêu anh hùng đã chết trở lại ra sao.

Avengers 4 sẽ ra rạp ngày 3 tháng 5 năm 2019

Theo abigfriend, trong Avengers 4, mối liên quan giữa Thanos và Nebula sẽ là một nhân tố quan trọng trong phim. Các siêu anh hùng còn sống sót sẽ sử dụng “du hành thời gian” để tìm cách làm yếu đi sức mạnh của tên đại ác nhân vũ trụ người Titan.

Nguồn tin này cũng cho hay thêm, Quantulm Realm sẽ được sử dụng để thu thập các viên đá vô cực trong quá khứ, trước thời điểm Thanos chiếm đoạt được chúng. Mỗi viên đá vô cực được thành viên Avengers thu thập sẽ xóa bỏ một viên đá vô cực trong tay Thanos.

Thanos bằng một cách nào đó biết được kế hoạch của nhóm Avengers. Hắn dùng quyền năng của những viên đá vô cực hiện có để truy sát nhóm siêu anh hùng qua nhiều chiều thời gian và không gian khác nhau.

Nhiều siêu anh hùng đã biến thành cát bụi

Thực tế, những nhân vật bị tan thành bụi cám trong Cuộc Chiến Vô Cực (2018) chưa chết mà chỉ bị di chuyển tới một không gian thực tại trong viên đá vô cực. Khi viên đá vô cực này trở lại vào tay nhóm Avengers, một sự trở lại ngoạn mục của một nửa vũ trụ sẽ diễn ra.

Xem thêm tại sao phim Trung Quốc càng ngày càng nhảm?

Cuộc chiến cuối cùng với Thanos sẽ lại diễn ra ở vương quốc Wakanda tại châu Phi, với sự góp mặt của tất cả các siêu anh hùng. Lần này, Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ không chui vào trong bộ giáp nữa mà trực tiếp chiến đấu. Như chúng ta thấy trong Avengers 2018, không hề có cảnh Hulk cởi trần tham chiến như bức ảnh dưới đây.

Đây là cảnh phim chưa từng có trong Avengers 2018

Anh em nhà đạo diễn Russos và 2 biên kịch Christopher Markus, Stephen McFeely đã từng khẳng định các siêu anh hùng đã chết thực sự. Nhưng có vẻ fan không tin lắm, người ta cho rằng đây có thể chi là chiêu trò của các nhà làm phim để khơi gợi sự tò mò của khán giả, thôi thúc họ mua vé ra rạp. Còn đến khi phim chính thức khởi chiếu, các đạo diễn sẽ không còn nhớ họ đã từng nó gì.

Cho đến nay, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực mới ra mắt được chưa đầy một năm nhưng đã có doanh thu vượt xa mốc 2 tỷ USD và trở thành 1 trong 2 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, bên cạnh siêu phẩm 3D Avatar.

Xem thêm thông tin mới nhất về bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here