Điều kiện vào đấu rank trong Mobile Legends Bang Bang VNG

0

Mobile Legends Bang Bang là tựa game moba nổi tiếng trên di động, có lối chơi tương tự như Liên Quân Mobile hay Âm Dương Sư. Chế độ đấu rank (đấu xếp hạng) là chế độ chơi hấp dẫn và có nhiều người tham gia nhất. Tuy nhiên, để có thể vào đấu rank, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định sau đây:

  1. Tài khoản đạt level 8 trở lên
  2. Sở hữu ít nhất 5 tướng

Để đáp ứng điều kiện 1 thì bạn cần phải đấu khoảng 5 đến 7 trận trong chế độ Cổ Điển hoặc đấu với máy. Điều kiện 2 thì chỉ cần đăng nhập đủ trong vài ngày là bạn sẽ được tặng tướng miễn phí đủ dùng.

Đấu hạng là chế độ chơi hấp dẫn nhất

Sở dĩ game có những yêu cầu như vậy là để tránh những trường hợp newbie vào chế độ đấu rank quậy lung tung, phá nát game và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác.

Mobile Legends có đồ họa khá đẹp mắt

Mobile Legends Bang Bang VNG đã đạt mốc hàng triệu lượt tải dù ra mắt chưa lâu. Đây sẽ là kình địch của Liên Quân Mobile tại thị trường moba di động Việt Nam trong thời gian tới. Điều này có lợi cho game thủ vì họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn và buộc các nhà phát hành phải “lấy lòng” người chơi, nếu không muốn mất khách hàng vào tay đối thủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here