Đế Chế 3: cấu hình yêu cầu và những điều cần biết trước khi chơi game

0

Đế Chế 3 (tên tiếng Anh: Age Of Empires, viết tắt: AOE 3) là phần thứ 3 trong series game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng Age of Empires đã quá quen thuộc với bao thế hệ game thủ Việt Nam. Game do Ensemble Studios thiết kế và được ông lớn Microsoft Studio phát hành trên PC vào ngày 15 tháng Chín năm 2009.

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/10
  • CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz / AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 64Mb / ATI Radeon X1300 64Mb
  • Dung lượng đĩa trống: 12 GB
  • DirectX: 9.0c

Với cấu hình như này thì những máy yếu vẫn có thể chơi mượt Đế Chế 3.

Trong game có 2 chế độ chơi là Single Player (chơi đơn) và Multiplayer (chơi nhiều người hoặc chơi với máy). Kiểu chơi được game thủ Việt Nam yêu thích hơn cả là Multiplayer.

Trong chế độ chơi này, bạn sẽ lựa chọn một đội quân, có thể là đến từ châu Á hoặc châu Âu, rồi sau đó kiếm thực phẩm, chặt gỗ, khai khoáng để xây dựng, phát triển kinh tế và quân đội, lên đời và nâng cấp.

Khi nuôi quân đủ mạnh rồi thì đem đi “đập” nhà kẻ khác thôi. Yếu tố then chốt quyết định thắng lợi chính là tài điều phối dân lao động, phân bố nguồn lực, quân lính sao cho kinh tế phát triển càng nhanh càng tốt, “bo nhà” càng kín kẽ thì phòng thủ càng dễ dàng…

Có lẽ về phong cách chơi trong Đế Chế thì có muôn vàn, game thủ có thể tự do sáng tạo miễn sao phù hợp với mình.

Game có đầy đủ các lực lượng chiến đấu thời trung cổ như cung nỏ, kỵ binh, pháo binh, bộ binh, thành, chòi canh, thuyền chiến, khinh khí cầu do thám, voi…

Xem thêm Đế Chế 2 bản HD: cấu hình yêu cầu và những điều cần biết

Bạn sẽ cần tới nhiều thức ăn, vàng, đá, gỗ để nâng cấp vũ khí và giáp trụ cho quân lính làm tăng sức mạnh cho “đế chế” của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments