PUBG Mobile: cách thay đổi Avatar, khung Avatar và Cờ Việt Nam

2
25034

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên nền tảng di động hiện nay. Nếu bạn là một fan của tựa game này và đang muốn thay đổi avatar (ảnh đại diện), khung avatar và lá cờ tượng trưng cho nhân vật của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy xem những hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu dưới đây nào.

Bước 1: Nhấp vào avatar hiện tại của bạn nằm ở tận cùng của góc trên bên phải màn hình. Xem vùng được khoanh vàng trong ảnh dưới đây nếu bạn chưa tìm ra.

Bước 2: Chọn “Information”. Xem chỗ được đánh dấu trong hình chữ nhật màu vàng ở hình bên dưới.

Bước 3: Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiện lên. Chọn tab “Avatar” trong menu bên phải.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể chọn avatar mới từ danh sách các lựa chọn. Sau khi chọn xong, nhấn “Use” để lưu lại thiết lập của mình.

Chú ý rằng:

  • Bạn chơi càng lâu và level càng cao thì số avatar để bạn lựa chọn càng phong phú và đa dạng.
  • Bạn có thể dùng ảnh của chính mình làm avatar cho game bằng cách đăng nhập với Facebook. Ảnh đại diện hiện tại của Facebook của bạn sẽ được đặt làm avatar trong PUBG Mobile.

Bước 5: đổi khung avatar

Để thay đổi khung avatar, bạn chọn tab “Avatar Frame” như trong hình bên dưới. Tiếp theo, chọn một trong số những khung avatar đã được mở khóa rồi bấm “Use”. Cũng như avatar, bạn chơi game càng lâu thì số lượng khung có sẵn sẽ càng nhiều.

Bước 6: Thay đổi icon lá cờ

Chọn tab “Flag” rồi chọn lá cờ thuộc quốc gia yêu thích của bạn từ danh sách bên trái. Đương nhiên đa số mọi người hiển nhiên sẽ chọn lá cờ Việt Nam rồi. Sau khi chọn xong thì nhấn “OK” để hoàn tất. Chú ý rằng: bạn cần đợi 60 ngày, tức là khoảng 2 tháng mới có thể thay đổi lá cờ lần tiếp theo.

Lời kết

Chúc bạn có những giây phút chơi PUBG Mobile vui vẻ cùng với bạn bè. Nếu có thắc mắc gì thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé. Goodbye!

2
Viết bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất Được thích nhiều nhất
thành
Khách
thành

mình vào mà nó không có giao diện như trên thì mình đổi sao