Cách lên đồ Toro bất tử trong Liên Quân Mobile mùa 14

0

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ cho Toro – tướng đỡ đòn rất được yêu thích trong Liên Quân Mobile. Với cách lên đồ này, Toro sẽ trở nên gần như bất tử và thoải mái xông pha trong giao tranh mà không lo bốc hơi dù xạ thủ đối phương có mạnh như thế nào.

Xem thêm: Bảng ngọc và phù hiệu tối ưu cho Toro

Cách lên đồ siêu “trâu bò” cho Toro

Phép bổ trợ: Cấp Cứu

 1. Lệnh Bài Phong Thần (hoặc Nhẫn Phong Thần, Huân Chương Hải Thần)

  Món đồ đầu tiên bạn nên trang bị cho Toro với vai trò tanker, đỡ đòn là một món đồ phụ trợ. Lệnh Bài Phong Thần là một lựa chọn tốt khi vừa tăng giáp, máu, giảm hồi chiêu, tăng tiền lại có thể tạo ra một lớp bảo hộ khi nguy cấp. Tuy nhiên, nếu đối phương có tướng tàng hình như Ngộ Không, Batman, Quilen thì bạn nên dùng Nhẫn Phong Thần.

 2. Giày Kiên Cường

  Tăng tốc chạy, giáp phép và miễn giảm các hiệu ứng khống chế cho Toro.

 3. Giáp thống khổ

  Một món đồ thủ cực mạnh với 1200 máu cộng thêm cùng với 300 giáp vật lý. Bên cạnh đó, Giáp thống khổ còn có khả năng phản đòn thành sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

 4. Huân Chương Troy

  Đây là món đồ kháng phép tốt nhất trong Liên Quân. Cùng với Giày Kiên Cường vừa trang bị trước đó, Toro sẽ không ngán bất kỳ thể loại pháp sư nào.

 5. Khiên Huyền Thoại

  Món trang bị này cho thêm rất nhiều giáp (360 giáp) cùng với giảm 20% thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó, nó có nội tại Lính Gác khiến những kẻ tấn công Toro vừa bị làm chậm tốc đánh, vừa bị làm chậm tốc độ di chuyển.

 6. Giáp Hộ Mệnh

  Với 5 món trang bị kể trên thì Toro đã cực khó bị hạ rồi. Nếu có lỡ bị bắn gục thì món đồ thứ 6 này sẽ giúp Toro sống lại như chưa từng bao giờ phải chết.

Lưu ý: Chiêu 2 của Toro là Dư Chấn có thể tạo ra một lớp lá chắn mỏng giúp chặn sát thương mỗi khi được kích hoạt. Hãy tận dụng nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here