Cách lên đồ support cho Valhein mùa 14 Liên Quân

0

Valhein là tướng xạ thủ nhưng cũng có thể chơi như 1 tướng trợ thủ (support). Trong trường hợp này, sẽ có 1 tướng xạ thủ nữa được chọn với vai trò là nguồn sát thương chính. Khi đó, Valhein sẽ đóng vai trò là tướng khống chế, làm chậm kẻ địch.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lên đồ cho Valhein khi chơi với vai trò trợ thủ.

Cách lên đồ support cho Valhein

Phép bổ trợ gợi ý: Cấp cứu, tốc biến, tốc hành

 1. Giày du mục

  Tăng tốc chạy và tốc đánh.

 2. Kiếm Fafnir

  Tăng tốc đánh, công vật lý, hút máu và nhất là nội tại Hơi Thở Rồng (gây sát thương vật lý theo % máu của kẻ địch).

 3. Rìu Hyoga

  Bây giờ mới là lúc chúng ta tăng cường thêm khả năng khống chế và làm chậm cho Valhein. Món đồ rìu Hyoga này có tác dụng làm chậm 25% tốc chạy của kẻ địch mỗi khi trúng đòn đánh thường của Valhein. Không những vậy, nó còn cho thêm 100 giáp vật lý, 100 giáp phép và một lượng máu khổng lồ là 1200 đơn vị.

 4. Áo choàng băng giá

  Tăng thêm giáp, máu và khả năng làm chậm cho Valhein. Lúc này, hắn sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho kẻ địch và khả năng chống chịu của hắn cũng được tăng cường.

 5. Gươm sấm sét

  Thêm tốc đánh, công vật lý và khả năng gây sát thương phép cho Valhein. Nhờ tốc đánh được cộng thêm, tác dụng làm chậm của rìu Hyoga mà ta vừa mua sẽ được kích hoạt nhiều hơn.

 6. Giáp hộ mệnh

  Hồi sinh Valhein tại chỗ sau khi bị hạ gục (2 lần tối đa mỗi trận). Vào giai đoạn cuối game, thời gian hồi sinh tại tế đàn sẽ rất lâu nên món đồ này cực kỳ hữu ích.

Xem thêm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments