Cách lên đồ mạnh nhất cho Tel Annas mùa 14 Liên Quân Mobile

0

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ mạnh nhất cho Tel Annas để có thể bắn tan mọi thể loại tướng trên bản đồ, từ những tướng máu giấy cho đến những tanker trâu máu như Toro, Arthur, Gildur, Arum..

Giám Thị Thân Thiện

Xem thêm: Bảng ngọc và phù hiệu cho Tel Annnas

Cách lên đồ mạnh nhất cho Tel Annas

Phép bổ trợ gợi ý: Tốc biến

 1. Giày du mục

  Món đồ 660 vàng này là món đồ mà bạn nên trang bị đầu tiên. Tuy giá của nó chỉ bằng 1/3 món đồ thông thường nhưng lại cho thêm nhiều lợi ý như 60 tốc chạy và 25% tốc đánh.

 2. Thánh kiếm

  Món đồ này sẽ giúp tăng thêm 25% tỷ lệ chí mạng và 50% sát thương chí mạng. Như vậy, mỗi đòn đánh chí mạng của Tel Annas lúc này sẽ gây ít nhất 250% sát thương vật lý (chưa kể sát thương có thêm nhờ bảng ngọc và phù hiệu).

 3. Song đao bão táp

  Thêm 35% tốc đánh và 25% tỷ lệ chí mạng. Cùng với thánh kiếm, bạn đã có ít nhất 50% tỷ lệ chí mạng (nếu tính thêm từ bảng ngọc và lượng bổ trợ thêm từ phù hiệu thì có thể cao hơn 50%).

 4. Kiếm Muramasa

  Món đồ này sẽ vô hiệu hoá 45%, tức là gần một nửa, lượng giáp của đối phương.

 5. Cung tà ma

  Thêm công vật lý, 15% tỷ lệ chí mạng, 10% hút máu. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của món đồ này là nội tại Hấp Huyết, thứ tăng thêm 90% hút máu cho Tel Annas trong 3 giây, giúp cô nàng đầy máu trong khoảnh khắc.

 6. Giáp hộ mệnh

  Với 5 món đồ trên đây thì sát thương gây ra đã cực mạnh rồi. Mua thêm Giáp Hộ Mệnh sẽ giúp Tel Annas được hồi sinh sau khi nằm xuống, rất hữu ích ở giai đoạn cuối game.

Xem thêm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments