Cách lên đồ mạnh nhất cho Raz – Liên Quân mùa 15

0
537

Raz là 1 trong những pháp sư đường giữa mạnh và được pick nhiều nhất trong Liên Quân Mobile mùa 15. Đây là 1 vị tướng có tính cơ động rất cao, khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu khủng khiếp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ mạnh nhất cho Raz để leo rank Cao Thủ dễ dàng.

Raz Chiến Thần

Cách Lên Đồ Cho Raz

Thời gian cần thiết:  5 phút.

Trước đây, các vị tướng pháp sư thường trang bị Phượng Hoàng Lệ hoặc Ngọc Đại Pháp Sư ở đầu game. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, chúng ta thường ít sử dụng 1 trong 2 món đồ trên.

Phép bổ trợ: Tốc Biến / Bộc Phá

 1. Trượng Bùng Nổ

  Tăng 240 công phép cho Raz và thêm nội tại Vang Vọng, giúp tạo ra 1 vùng nổ nhỏ gây sát thương diện rộng quanh mục tiêu bị trúng chiêu. Như vậy, chiêu 2 của Raz là Cú Đấm Chân Không sẽ càng thêm lợi hại.

 2. Giày Kiên Cường

  Tăng tốc chạy, giáp phép và 35% kháng hiệu ứng cho Raz, giúp hắn tự tin hơn khí đối đầu với mid và các tướng khống chế team địch.

 3. Vương Miện Hecate

  Giúp tăng tối đa công phép cho Raz với nội tại Thuật Sư (tăng 35% tổng công phép).

 4. Sách Truy Hồn

  Thêm 220 sát thương phép, 500 máu tối đa, 75 xuyên giáp phép và làm giảm 50% khả năng hồi máu của tướng bị trúng chiêu (có tác dụng khắc chế rất mạnh các tướng Lữ Bố, Marja, Tara, Florentino, Eroll, Arum…).

 5. Sách thánh / Trượng hỗn mang

  Sách thánh là 1 món đồ đắt tiền nhưng nó cho thêm tận 400 công phép và 1400 máu tối đa. Nếu không muốn dùng trang bị này mà muốn Raz có nhiều xuyên giáp phép hơn thì hãy mua Trượng hỗn mang nhé.

 6. Quả cầu băng sương

  Tăng 220 công phép và giúp Raz miễn sát thương và nhận thêm lá chắn khi kích hoạt nội tại Phong Ấn của nó.

Một số lưu ý khi chơi Raz:

 • Combo tung chiêu: Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 2. Sở dĩ chiêu 2 luôn là chiêu bạn nên tung đầu tiên vì nó có tác dụng làm giảm tốc chạy và giáp phép của kẻ địch.
 • Cố gắng núp bụi và dùng chiêu 1 hoặc chiêu 3 để đẩy tướng địch về phía trụ team mình, sau đó cùng đồng đội “thịt” con mồi.
 • Có thể kết hợp dùng Tốc Biến ra phía sau kẻ địch, sau đó dùng chiêu 1 hoặc chiêu 3 để đẩy chúng vào khu vực trụ team mình. Cách này hiệu quả trong giai đoạn đầu khi trụ giữa sát bờ sông chưa bị phá huỷ.
 • Nên tập trung tấn công các tướng máu giấy như xạ thủ, sát thủ, pháp sư. Chỉ đánh tanker khi chúng còn ít máu hoặc đi lẻ.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments