Cách lên đồ mạnh nhất cho Dirak trong Liên Quân Mobile (2020)

0

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ mạnh nhất cho Dirak, một tướng pháp sư đường giữa vừa ra mắt không lâu trong Liên Quân Mobile.

Dirak

Xem thêm: bảng ngọc và phù hiệu chuẩn cho Dirak

Phép bổ trợ nên dùng: Tốc Biến

 1. Ngọc Đại Pháp Sư

  Món đồ không quá đắt nhưng mang lại nhiều lợi ích như: giảm 10% thời gian hồi chiêu, tăng thêm công phép và máu theo thời gian, hồi mana và máu mỗi khi lên cấp.

 2. Giày Hermes

  Dirak dọn lính khá nhanh nhưng rất kém cơ động vì thế sẽ gặp bất lợi khi đi gank các đường khác. Một đôi giày Hermes sẽ phần nào khắc phục nhược điểm này.

 3. Trượng bùng nổ

  Tăng mạnh sát thương phép gây ra lên tướng địch từ các chiêu thức.

 4. Vương Miện Hecate

  Đây là món đồ giúp công phép của Dirak vọt lên một tầm cao mới. Không những bạn được cộng thêm 240 công phép từ món đồ này mà nội tại của nó, Thuật Sư, giúp tăng 35% tổng công phép mà bạn đang có.

 5. Trượng Hỗn Mang

  Giúp Dirak có công phá tốt các tướng có trang bị những món đồ kháng phép hạng nặng như giáp Gaia hoặc Huân Chương Troy.

 6. Quả cầu băng sương

  Tăng thêm 200 công phép và giúp bạn có thể trở thành bất khả xâm phạm khi kích hoạt nội tại Phong Ấn của món đồ này.

Một số lưu ý về bộ chiêu thức và cách chơi Dirak hiệu quả:

 • Nên tăng chiêu 1 (Kim Quang Ấn) nhiều nhất có thể cho Dirak vì nó sẽ giúp hắn dọn tướng nhanh hơn để có thể đi gank sớm hơn và có nhiều vàng hơn.
 • Chiêu 3 (Lô Cốt Tử Quang) có thể tạo ra 1 lá chắn cản phá được tất cả các đòn đánh tầm xa của tướng địch. Nếu kích hoạt lần nữa, chiêu này sẽ bắn ra pháo tử quang, có tầm xa cực lớn và sát thương cũng không hề nhỏ, giúp bạn dễ dàng kết liễu nhưng tướng địch ít máu đang lẩn khuất phía sau trụ hoặc dàn tanker đỡ đòn.
 • Dirak rất không cơ động nên hãy chọn vị trí thật tốt trong giao tranh (đứng trong bụi rậm, sau tanker, sau tường hoặc các chướng ngại vật..) để tránh bị lên bảng điểm số.
 • Dirak không phải là 1 tướng có khả năng đánh solo 1 vs 1 tốt nhưng có khả năng thủ trụ tốt bởi chiêu 1 hồi nhanh, sát thương nhiều và rộng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here