Cách lên đồ đi rừng mạnh nhất cho Slimz – Liên Quân Mobile 2020

0

Slimz là một trong những tướng đi rừng hotpick trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại nhờ nhiều ưu điểm hội tụ như cơ động cao, sát thương lớn (càng về sau càng mạnh), có khả năng khống chế khó chịu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ đi rừng cho Slimz mạnh nhất.

Xem thêm: phù hiệu và bảng ngọc cho Slimz đi rừng

Slimz Thỏ Thợ Mỏ

Cách lên đồ cho Slimz đi rừng

Phép bổ trợ: Trừng Trị

 1. Cung bão tố

  Cung bão tố có giá 1750 vàng, giúp tăng công vật lý, tốc đánh, hút máu và gây thêm sát thương cũng như nhận thêm kinh nghiệm từ quái rừng. Nếu bạn diệt đủ 15 con quái rừng thì sẽ được tăng thêm tổng cộng 45% tốc đánh từ món đồ này.

 2. Giày du mục

  Với Slimz, tốc đánh rất quan trọng. Giày du mục sẽ vừa tăng thêm 25% tốc đánh vừa cho thêm 60 tốc chạy.

 3. Thương xuyên phá

  Tăng thêm công vật lý, chỉ số xuyên giáp và tốc chạy sau khi rời khỏi trạng thái giao tranh.

 4. Thánh kiếm

  Tăng công vật lý, tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho Slimz.

 5. Cung tà ma

  Tăng thêm công vật lý, tỷ lệ chí mạng và khả năng hút máu. Món đồ này còn có nội tại Hấp Huyết, giúp tăng 90% hút máu trong 3 giây, đủ để bạn cân 2, cân 3 mà không phải nằm xuống nếu đã gần full đồ.

 6. Giáp hộ mệnh

  Cho bạn 2 lần hồi sinh, giúp chuyển bại thành thắng ở những thời khắc quan trọng.

Một và lưu ý khi dùng Slimz đi rừng

 • Bạn có thể tăng chiêu 1 hoặc chiêu 2 trước đều được. Không có quá nhiều khác biệt lúc ban đầu.
 • Nên ăn bùa xanh trước để có thể thoải mái tung chiêu mà không lo hết mana.
 • Ở giai đoạn đầu game, Slimz khá yếu so với các tướng cận chiến và các pháp sư nên hãy hạn chế giao tranh mà tập trung farm thật nhiều. Khi có từ 2 món đồ chính trở lên thì lúc ấy sát thương của Slimz đã là khá lớn.
 • Cũng như mọi tướng đi rừng khác, Slimz nên gank đường Rồng và ăn Rồng sớm. Tuy nhiên, tùy vào tình huống mà bạn có thể sẽ phải gank đường Caesar hoặc giúp pháp sư đường giữa dọn lính (khi tướng này bỏ đi gank nhưng chưa kịp quay về).
 • Chiêu 2 của Slimz rất cơ động, có thể vượt toàn bộ các bức tường, vách đá trong game. Hãy tận dụng nó để chạy trốn hoặc truy sát kẻ địch.
 • Ở giai đoạn cuối game, nếu tướng địch nào trúng chiêu 1 của Slimz thì coi như hết đường sống (trừ khi tướng đó được bảo kê cực tốt bởi đồng đội xung quanh).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here