Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Eland’orr trong Liên Quân Mobile

0

Eland’orr là một xạ thủ rất toàn diện trong Liên Quân Mobile với khả năng dồn sát thương mạnh (cả vật lý và phép), độ cơ động cao (chiêu 1), có kỹ năng khống chế (chiêu cuối). Hơn thế nữa, anh chàng Eland’orr còn rất soái ca lãng tử, sở hữu chiếc đèn tinh linh ảo diệu và khả năng “thả bướm” rất bá đạo.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ mạnh nhất, bảng ngọc cấp 3 và phù hiệu cho Eland’orr để leo rank trong meta mùa hiện tại.

Phù hiệu chuẩn cho Eland’orr

Phù hiệu cho Eland’orr tập trung vào việc tối đa hóa sức mạnh cho anh chàng.

 • Nhánh chính: Tháp Quang Minh -> Tương Phản -> Bí Quyết -> Thánh Thuẫn
 • Nhánh phụ 1: Vực Hỗn Mang -> Ma Hỏa
 • Nhánh phụ 2: Vực Hỗn Mang -> Cường Công

Bảng Ngọc Cấp 3 Cho Eland’orr

Bảng ngọc cấp 3 mà ta dùng cho anh chàng này sẽ tập trung tăng sát thương chí mạng, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp.

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%/ Sát thương chí mạng +3.6%
 • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu +1.6% và 5 viên Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Như vậy, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho Eland’orr thêm: 7% tỷ lệ chí mạng, 36% sát thương chí mạng, 8% hút máu, 5% tốc đánh, 5% tốc chạy, 9 công vật lý, 64 xuyên giáp.

Cách lên đồ cho Eland’orr mạnh nhất

Phép bổ trợ: tốc biến
Eland’orr thích hợp để đi đường rồng nhưng vị tướng này ít phụ thuộc và trợ thủ bảo kê và có khả năng hoạt động độc lập khá tốt.

 1. Giày du mục

  Tăng tốc đánh và tốc chạy. Tốc đánh càng cao thì nội tại của Eland’orr (tích dấu ấn hình con bướm) càng nhanh được kích hoạt.

 2. Thánh kiếm

  Tăng công vật lý, tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Hãy nhớ rằng nội tại của Eland’orr, Tinh Linh Ấn, có khả năng gây sát thương chí mạng. Vì thế, Thánh Kiếm sẽ là một item vô cùng hợp lý và đáng để mua ngay từ đầu.

 3. Song Đao Bão Táp

  Tăng thêm 35% tốc đánh và 25% tỷ lệ chí mạng. Lúc này, phần lớn đón đành thường của Eland’orr sẽ là chí mạng và không còn là hên xui nữa.

 4. Kiếm Muramasa

  Có chí mạng, có tốc đánh rồi thì thứ mà Eland’orr cần bây giờ chính là 1 món đồ xuyên giáp. Trong hầu hết các trận đấu, khi mà đội hình đối phương của đủ tanker và đấu sĩ thì kiếm Muramasa là lựa chọn tốt nhất. Nếu team địch không có tướng giáp dày thì hãy mua Thương Xuyên Phá.

 5. Cung Tà Ma

  Tăng thêm tỷ lệ chí mạng, công vật lý và khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của Cung Tà Ma là Hấp Huyết giúp bạn hồi máu nhanh chóng và chuyển bại thành thánh trong những tình huống nguy ngập.

 6. Giáp Hộ Mệnh

  Cho bạn thêm những lần hồi sinh quý giá vào giai đoạn cuối game.

Kinh Nghiệm Chơi Eland’orr

Những lưu ý khi chơi Eland’orr:

 • Chiêu cuối, Phá Kén, có khả năng đẩy lùi tướng địch 1 đoạn dài và làm choáng chúng nếu bị đẩy trúng vật cản. Hãy lưu ý và tận dụng điều này.
 • Chiêu 1, Phi Điệp, có thể dùng để tẩu thoát hoặc truy đuổi tướng địch. Thời gian hồi của chiêu này khá ngắn.
 • Các sát thương gây ra do chiêu thức đều là sát thương phép tuy niên để tăng lượng sát thương này thì bạn không cần mua đồ phép. Chúng được tính theo sát thương vật lý.
 • Hãy tập thuần thục 1 hoặc 2 trận đấu thường trước khi đem vào đấu rank.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here