Cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile VNG

0

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị trong PUBG Mobile VNG (đã test với các bản cập nhật gần đây) và cách kiếm thẻ đổi tên một cách miễn phi.

Bước 1

Đăng nhập vào game sau đó vào “Kho đồ” (Xem hình minh họa).

Bước 2

Tìm thẻ đổi tên trong kho đồ của bạn (trên thẻ có chữ ID rất to). Xem hình minh họa bên dưới để nhận biết chính xác (thẻ đổi tên bạn có thể nhận miễn phí dễ dàng bằng cách thực hiện nhiệm vụ huấn luyện cấp 3: kết bạn với một ai đó). Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ đồi tên trong shop bằng UC cũng được.

Bước 3

Sau khi bấm vào thẻ đổi tên thì tiếp tục bấm vào nút “Sử dụng” hiện ra ở bên dưới. Xem hình minh họa.

Bước 4

Một cửa sổ sẽ hiện ra cho phép bạn gõ tên nick mới vào. Chú ý rằng tên của bạn phải viết liền, không dấu và chỉ nên sử dụng các kỹ tự chữ cái hoặc số.

Sau khi khi gõ tên, bấm vào nút “Xác nhận”. Nếu tên bạn gõ vào không trùng với ai và chỉ chứa các ký tự hợp lệ thì việc thay đổi sẽ diễn ra thành công.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách đổi tên nick trong PUGB Mobile VNG và cách kiếm thẻ đổi tên (ID card) miễn phí. Nếu bạn gặp rắc rối và không thực hiện được, hãy để lại câu hỏi hoặc ảnh chụp màn hình trong phần bình luận bên dưới nhé. Đội ngũ ad sẽ gửi phản hồi đến bạn trong vòng 24h.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here