Cách đăng ký tài khoản PayPal để chơi Confetti trên Facebook

0
2098

Hiện nay, Confetti với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang đang là một game show rất ăn khách trên Facebook. Đây là một chương trình khá giống với Ai Là Triệu Phú với các câu hỏi trắc nghiệm về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt từ chương trình này (tổng giải thưởng là 3000 USD hoặc 6000 USD chia đều cho tất cả những người trả lời đúng cả 10 câu hỏi).

Hiện nay, cách duy nhất để nhận giải thưởng từ Confetti Việt Nam là thông qua PayPal. Đây là một dịch vụ ví điện tử hàng đầu thế giới của Mỹ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal trong vài bước đơn giản.

Bước 1: Trang Web Chính Thức Của PayPal

Truy cập vào trang web chính thức của PayPal dành cho người dùng Việt Nam: https://www.paypal.com/vn/home

Tiếp theo, bấm vào nút Sign Up (nếu giao diện tiếng Anh) hoặc Đăng Ký (nếu của bạn hiện giao diện tiếng Việt).

Bước 2: Chọn Phần Bên Phải

Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến 1 trang mới với 2 cột để lựa chọn:

 • Cột bên trái: dành cho những người hay mua sắm online từ các trang web nước ngoài
 • Cột bên phải: dành cho những người nhận thanh toán từ Confetti hoặc các chương trình khác tương tự.

Bạn đã biết mình cần phải làm gì tiếp theo rồi chứ? Hãy bấm vào nút Get Started (hoặc Bắt Đầu) trong phần Receive Payments With Paypal (hoặc Nhận Thanh Toán Bằng PayPal).

Bước 3: Điền Email

Điền địa chỉ email của bạn vào ô trống rồi bấm Next (hoặc Tiếp Tục).

Bước 4: Điền Đầy Đủ Thông Tin

Tại đây, bạn sẽ phải điền kha khá thông tin. Cụ thể như sau:

 • Tên và họ: bạn ghi tên và họ thât của mình bằng tiếng Việt không dấu
 • Số điện thoại: điền số điện thoại của bạn vào ô (Paypal đã tự động chọn mã vùng cho người Việt Nam rồi nên bạn không cần điền nữa).
 • Business address line 1: địa chỉ của bạn (ghi bằng tiếng Việt Không dấu).
 • Business address line 2: thông tin thêm về địa chỉ của bạn (không bắt buộc)
 • City/ Province: Tỉnh hoặc Thành Phố bạn đang sống (ghi tiếng Việt Không dấu)
 • Sub-district/ Ward: quận, huyện (không bắt buộc)
 • Postal code: đây là mã bưu điện. Nếu không biết mã bưu điện của địa phương mình thì bạn cứ điền mã của Hà Nội là 100000  vào cũng được (nhớ gõ đủ 5 số 0 nhé).
 • What will be your primary currency: để US Dollar theo mặc định
 • Đánh dấu vào ô vuông nhỏ cạnh dòng chứ “By clicking Agree and Continue…”.
 • Bấm vào nút Agree and Continue để tiếp tục.

Bước 5

Tại đây, PayPal sẽ hỏi bạn kinh doanh lĩnh vực gì. Hãy chọn Individual (cá nhân) ở dòng trên và chọn đại một lĩnh vực nào đó ở dòng thứ 2 (gợi ý: Information Retrievel Services như trong hình). Dòng thứ 3 thì không bắt buộc.

Bấm vào nút Continue để tiếp tục.

Bước 6

Đến đây thì gần xong rồi. Tại bước này, bạn cần điền số chứng minh thư (national ID) hoặc bằng lái xe (driving licence) hoặc hộ chiếu (passport) hoặc thẻ căn cước (identify card) của mình.

Sau khi điền xong số thẻ CMND hoặc bằng lái (hộ chiếu, thẻ căn cước v.v) thì bạn điền ngày sinh của mình vào ô Date of birth rồi đánh dấu tích vào ô vuông nhỏ. Tiếp theo, nhấn vào Submit để gửi thông tin đăng ký của mình cho Paypal.

Vài phút sau, sẽ có email hoặc tin nhắn từ Paypal gửi đến bạn để xác minh địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn cung cấp là chính xác. Quá trình đăng ký coi như đã hoàn tất rồi đấy.

Cách kết nối PayPal của bạn với Confetti trên Facebook

Khi thắng tối thiểu 1 trận trở lên, Facebook sẽ thông báo để bạn liên kết tài khoản Paypal của mình. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên (hiện nay thì bạn chưa kết nối được với Paypal với Confetti trên máy tính đâu), vào trang của Confetti Việt Nam và tìm đến phần các trận đấu và giải thưởng của bạn.

Nhấn vào nút Nhận giải thưởng máu xanh để chuyển qua trang tiếp theo. Khi đến phần được hỏi tài khoản PayPal thì điền địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ở bước 3 hoặc bước 4 vào. Xong rồi đó.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments