Bảng ngọc và phù hiệu tốt nhất cho Slimz – Liên Quân Mobile 2020

0

Slimz là một xạ thủ rất toàn diện trong Liên Quân Mobile với sự cơ động cao, có chiêu thức khống chế, sát thương cực lớn ở giai đoạn late game và vừa có thể đi đường rồng vừa có thể đi rừng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn build bảng ngọc và lựa chọn phù hiệu tối ưu cho con hàng này để leo rank tốt hơn.

Bảng Ngọc Cho Sliimz

Bảng ngọc này vừa có thể dùng để đi rừng vừa có thể dùng để đi lane rồng. Nó sẽ tập trung tăng sát thương chí mạng, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp.

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%/ Sát thương chí mạng +3.6%
  • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu +1.6% và 5 viên Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Như vậy, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho Slimz thêm: 7% tỷ lệ chí mạng, 36% sát thương chí mạng, 8% hút máu, 5% tốc đánh, 5% tốc chạy, 9 công vật lý, 64 xuyên giáp.

Phù Hiệu Cho Slimz

Phù hiệu này vừa gia tăng sức mạnh cho Slimz vừa giúp vị tướng này khó chết hơn và hồi sinh nhanh hơn nếu chẳng may bị hạ gục.

Nhánh chính: Thành Khởi Nguyên

  • Quả Cầu Băng Sương: sau khi game bắt đầu được 3 phút, bạn có thể kích hoạt quả cầu băng sương trong những tình huống nguy ngập để tránh khỏi mọi sát thương.
  • Thợ Săn: tăng 10 công vật lý cho Slimz với mỗi điểm hạ hoặc phụ.
  • Chuyển Sinh: sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu hồi sinh. Nếu kích hoạt phù hiệu này bạn sẽ lập tức sống dậy trong tế đàn. Càng về cuối game, thời gian hồi của chuyển sinh càng lâu (100 đến 310s) và chỉ có thể dùng tối đa 3 lần mỗi trận (vẫn nhiều hơn giáp hộ mệnh 1 lần).

Nhánh phụ 1: Tháp Quang Minh

Phù hiệu bậc 1: Sung mãn. Phù hiệu này giúp hồi mân nhanh hơn khi gây sát thương lên tướng địch.

Nhánh phụ 2: Tháp Quang Minh

Phù hiệu bậc 2: Chí Mạng. Phù hiệu này sẽ giúp tăng 16% chí mạng từ trang bị cho Slimz. Nếu tướng này có 2 hoặc nhiều hơn các món đồ chí mạng (Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Cung Tà Ma, Vuốt Hung Tần) thì tỷ lệ chí mạng được cộng thêm sẽ rất cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here