Bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất cho Toro trong Liên Quân Mobile

0

Toro (bò, trâu) là tướng đỡ đòn phổ biến và hiệu quả bậc nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Khi có hắn trong team, đồng đội yên tâm hơn hẳn và tinh thần chiến đấu dâng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất cho Toro để leo rank nhanh chóng.

Bảng Ngọc Cho Toro

Với Toro, bảng ngọc full tank là thích hợp nhất:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Giáp +2.3/ Máu tối đa +33.7/ Tốc đánh +1%
  • Ngọc Tím: 10 viên Máu tối đa +45/ Tốc chạy +0.4%/ Hồi máu mỗi 5s +5.2
  • Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa +37.5/ Giảm hồi chiêu +0.6%

Tổng lại, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho “bò” thêm: 23 giáp, máu tối đa +1162, tốc đánh +10%, tốc chạy +4%/ hồi máu mỗi 5s +52, giảm hồi chiêu +6%. Rất tuyệt vời phải không nào khi ngay từ đầu game đã có thêm hơn 1k máu. Bản thân là trâu bò rồi lại còn được buff từ bảng ngọc nữa 🙂

Phù Hiệu Cho Toro

Cả 3 chiêu thức của Toro (Sừng Trâu, Dư Chấn, Đại Địa Chấn) đều có ít nhất một hiệu ứng khống chế nào đó (hất tung, làm chậm) vì thế lựa chọn nhánh chính là Rừng Nguyên Sinh với cấp cao nhất là Trói Buộc là cực kỳ hợp lý.

Nhánh chính: Rừng Nguyên Sinh
  • Phù hiệu bậc 1 – Nhạy Bén: Tăng tốc chạy và và hồi máu nhanh hơn khi di chuyển trên đường sông.
  • Phù hiệu bậc 2 – Bơm Máu: Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân được tăng cường.
  • Phù hiệu bậc 3 – Trói Buộc: Khi tung hiệu ứng khống chế trúng tướng địch sẽ giúp bản thân tăng giáp & giáp phép đồng thời thiêu đốt đối phương, gây sát thương phép tỷ lệ với lượng máu tối đa. Mỗi lấn tướng tung chiêu khống chế (làm choáng hoặc làm chậm) thì đều có thể kích hoạt thiêu đốt đối phương.
Nhánh phụ 1: Thành Khởi nguyên

Phù hiệu bậc 1 – Mật Ngữ: Phép bổ trợ (thường là cấp cứu) được giảm 15% hồi chiêu.

Nhánh phụ 2 – Thành Khởi Nguyên

Phù hiệu bậc 2 – Uy áp: Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào lính, nếu máu lính dưới 200 sẽ lập tực bị tiêu diệt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here