Bản lậu Avengers: Endgame bị phát trán với tốc độ chóng mặt trên mạng

0
470

Một bản Avengers: Endgame có dung lượng 1.2 Gb bị phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt tại nhiều quốc gia châu Á, bao gồm 2 đất nước tỷ dân là Trung Quốc và Ấn Độ. Được biết, chất lượng bản lậu này cực kỳ thấp, khung hình bị mờ nhòe và liên tục rung lắc suốt thời lượng 180 phút. Thêm vào đó, nó còn được gắn thêm logo của một trang web casino trực tuyến của Trung Quốc.

Theo nhiều nguồn tin từ mạng xã hội Reddit, một người nào đó đã lén mang một máy quay siêu nhỏ vào rạp và thu lại toàn bộ thời lượng của Avengers: Endgame. Người này sau đó đã tải file video lên mạng, và nó nhanh chóng lan truyền qua các nhóm kín trên mạng xã hội và các trang chia sẻ torrent.

Ngay lập tức, nhiều thành viên Reddit đã kêu gọi các trang lưu trữ gỡ bản lậu xuống. Họ mong muốn được xem bộ phim với chất lượng tốt nhất một cách hợp pháp, bởi vì một siêu phẩm tuyệt vời như thế phải mất cả thập kỷ mới xuất hiện một lần.

Người dùng trên khắp các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, 9GAG cũng kêu gọi tẩy chay và report spoiler (những kẻ tiết lộ trước nội dung bộ phim) để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những fan của Marvel.

Sau khi ra mắt, Avengers: Endgame được cả giới phê bình lẫn khán giả hết lời khen ngợi. Trong những ngày đầu ra rạp, những ai chậm chân khó mà mua được vé. Nhiều người kỳ vọng bộ phim sẽ đạt doanh thu 3 tỷ USD để xô đổ kỷ lục của huyền thoại Avatar 2009 và xác lập một cột mốc mới trong lịch sử môn nghệ thuật thứ 7.

Xem thêm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments