Avengers Endgame: bộ phim của nước mắt (không spoil)

0
155

Nếu như Avengers: Infinity War là một bộ phim tuyệt vời với doanh thu phòng vé 2.1 tỷ USD thì Avengers: Endgame còn hơn thế rất nhiều, và số tiền nhà sản xuất thu được có thể lên tới 3 tỷ USD và vượt qua siêu phẩm Avatar (2.78 tỷ USD) để trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại. (Bài viết này sẽ không spoil/ tiết lộ trước nội dung của bộ phim Avengers: Endgame để tránh phá hỏng cảm xúc của bạn khi xem phim.)

Một bộ phim trên cả tuyệt vời

Đó là nhận xét của hầu hết những ai đã ra rạp thưởng thức siêu bom tấn này: nhiều twist xuất sắc, những pha hành động mãn nhãn, những trận chiến hoành tráng, sự hài hước duyên dáng được lồng ghép tinh tế trong suốt 182 phút của bộ phim.

Bộ phim siêu anh hùng để lại nhiều cảm xúc nhất

Avengers: Endgame được đánh giá là phim hay nhất trong lịch sử Marvel (và chắc chắn là sẽ thành công nhất về mặt thương mại). Hãy xem mọi người nói gì về siêu phẩm này nhé:

Những thời khắc trầm lắng và nhiều xúc cảm đan xem suốt bộ phim.

Từ quá khứ đến tương lai, từ hồi tưởng đến thực tế. Có quá nhiều thứ trong 1 tác phẩm điện ảnh, nhưng chúng lại được anh đem đạo diễn nhà Russo lồng ghép tài tình.

Tông màu chủ đạo của bộ phim vẫn là gam màu tối, biểu tượng của sự cô độc và đau thương, và Iron Man vẫn là nhân vật được khán giả yêu mến nhất trong tập phim này.

Đây là danh sách những bộ phim trong MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel) trong hơn 10 năm qua:

Sau Endgame, bộ phim Spiderman: Far From Home sẽ ra mắt, chính thức khép lại một thời kỳ để mở ra một vũ trụ siêu anh hùng mới. Chưa ai biết đó sẽ là gì.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments