6 game máy bay chiến đấu hay nhât cho Android (2019-2020)

0

Những tựa game không chiến (air combat) cho phép bạn điều khiển những chiếc phi cơ chiến đấu tối tân, những chiếc trực thăng được trang bị vũ khí hạng nặng. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những kẻ thù trên không, dưới mặt đất và cả dưới biển nữa. Và hãy cẩn thận, đừng để bị bắn nổ tung trên bầu trời.

Bài viết này sẽ gửi đến bạn danh sách những tựa game không chiến hay nhất cho Android kèm theo link download miễn phí. Trong số này có cả những game online và những game offline.

Air Combat OL: Team Match (offline & online)

Tải về máy: link download

Air Combat OL cho phép bạn sử dụng những chiếc máy bay phản lực hiện đại nhất với những màn rượt đuổi, nhào lộn trên không tốc độ cao không dành cho người yếu tim. Game có đồ họa đẹp, âm thanh cháy nổ cực chất. Nó có nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng quan trọng nhất là Single Player (Offline) và Rank Mode (Online).

Gunship StrikeTrực Thăng Không Kích 3D Offline

Tải về máy: link download

Đây là một trong những tựa game điều khiển trực thăng quân sự hay nhất trên thế giới. Nó có đồ họa 3D chân thực, hệ thống trang bị đa dạng cùng với nhiều mẫu trực thăng khác nhau. Game tập trung vào chế độ chơi đơn offline và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các căn cứ trên mặt đất của kẻ địch cũng như những chiếc tiêm kích trên không. Các màn chơi sẽ có boss rất mạnh và người chơi cũng được tăng level.

Sky Gamblers: Storm Raiders (Online)

Tải về máy: link download

Game lấy bối cảnh Thế Chiến thứ 2 với chiến trường là khắp các thành phố, làng mạc tại châu Âu. Số lượng chủng loại máy bay và các loại vũ khí quân dụng trong Sky Gamblers rất đa dạng. Trong phần chơi online, có nhiều mode khác nhau như Survival, Last
Man Standing, Free Flight, Free for All, Team Match, Capture the Flag…

War Wings

Tải về máy: link download

War Wings tiếp tục là một tựa game khác lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn có thể chơi solo hoặc lập team với bạn bè để chiến đấu với hàng triệu người chơi khác trên thế giới.

Ace Fighter: Modern Air Combat & Jet Warplanes

Tải về máy: link download

Bạn sẽ trở thành cơ trưởng của những chiếc máy bay phản lực tối tân nhất, với khả năng nhào lộn, truy đuổi, bắn tên lửa còn hơn cả trong các bộ phim hành động. Chất lượng đồ họa và âm thanh của game cũng ở mức tuyệt vời và sẽ không làm bạn thất vọng.

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D (Offline)

Tải về máy: link download

Đây là tựa game thứ 2 trong bài viết này về trực thăng quân sự. Gunship Battle: Helicopter 3D sẽ không làm bạn thất vọng. Nó đã đạt tổng cộng hơn 70 triệu lượt download trên toàn cầu, một con số khổng lồ và không biết nói dối về độ hấp dấn của game.

Game chỉ có chế độ chơi đơn offline nhưng nó có rất nhiều nhiệm vụ, địa hình, chủng loại vũ khí để khiến bạn chơi mãi không chán.

Lời kết

Trên đây là danh sách các tựa game chuyên về không chiến hàng đầu hiện nay cho điện thoại và máy tính bảng Android. Tất cả chúng đều miễn phí và bạn có thể trải nghiệm thoải mái để tìm ra cái tên phù hợp nhất với mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here