5 game bắn Zombie offline cho điện thoại Android

0
433

Có phải bạn đang tìm một vài game bắn zombie hay để chơi trên điện thoại Android của mình trong lúc rảnh rỗi? Có phải bạn thích các tựa game offline với cốt truyện, nhiệm vụ hơn là các tựa game online giật lag, nhiều “trẻ trâu” phá game, đầy lời lẽ chửi bới thô tục? Nếu câu trả lời là “có” thì bài viết này là dành cho bạn. Với những tựa game bắn zombie offline dưới đây, bạn có thể chơi bất cứ nơi đâu mà không cần có 3G/4G hay sóng wi-fi, có thể chơi vào giờ cao điểm mà không lo giật lag.

Dead Target: Game FPS bắn Zombie offline

Dead Target đặt bối cảnh vào năm 2040 khi chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra. Binh đoàn zombie và quái vật do tập đoàn MZ tạo ra tràn lan khắp nơi, phá huỷ làng mạc và thành phố. Sự diệt vong của Trái Đất đã đến rất gần và đây là lúc mà bạn trở thành người hùng.

Link download cho Android

Game có đồ hoạ 3D tuyệt đẹp với âm thanh sống động.

Dead Trigger 2: Game Bắn Zombie Offline Cho Android

Link download cho Android

Một loại virus chết người khiến những ai nhiễm phải liền biến thành những con zombie ghê rợn. Làn sóng zombie nhanh chóng lan rộng và đe doạ gây ra sự tuyệt chủng cho loài người.

Bạn là một chiến binh, dùng những loại vũ khí hạng nặng như cưa máy, súng liên thanh hoặc rocket để bảo vệ sự bình yên của thế giới.

Mad Zombies: Game Bắn Zombie Offline Cực Hay

Download cho Android

Zombie trong tựa game này điên cuồng và có thể ăn thịt bất cứ người nào mà chúng bắt được. Tuy man rợ nhưng lũ zombie rất thông minh và có thể tiến hoá thành các chủng loài to khoẻ hơn nhiều.

Game có nhiều địa hình khác nhau và zombie có thể ở khắp nơi. Vì thế, hãy luôn cảnh giác.

Zombie Frontier 3

Link download cho Android

Một loại vắc-xin bị lỗi đã tạo ra một chủng virus biến con người thành xác sống. Loài virus độc hại này lây lan quá nhanh khiến những người còn sống sót bị đặt vào trong một hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm.

Những người còn tồn tại phải chiến đấu và chạy chống không ngừng để nuôi hi vọng khôi phục lại nền văn minh.

The Walking Zombie 2

Link download cho Android

The Walking Zombie 2 có đồ hoạ dạng hoạt hình rất dễ nhìn, giúp cho những người chơi “yếu tim” không phải nhìn thấy những cảnh máu me ghê rợn. Ngoài ra, game có thể chơi được trên những chiếc điện thoại Android đời cũ cấu hình thấp mà không cần kết nối mạng.

Game có nhiều cốt truyện và nhiệm vụ phụ bên cạnh những nhiệm vụ chính trong chế độ single player.

Bối cảnh của game là thời kỳ hậu tận thế đầy rẫy zombie.

Lời Kết

Trên đây là 5 game bắn zombie offline hay nhất dành cho điện thoại Android hiện nay. Chúc bạn có những giời phút thư giãn thật thoải mái với những tựa game này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments